• Hiển thị 1-24 của 24 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Đã gửi cách đây 4698 ngày
  avatar

  Hik, củm ơn anh púa nhìu nhìu. Hum nay iem bắt đầu đi học, tưởng hem học nổi vì mệt nhoài, ai dè....nói mộpt thôi một hồi, xong bảo bị rát họng, cả lớp tròn xoe mắt:P:P, đi học khỏe nun ạ:P Anh vưỡn tốt chớ ạ? Đi học rùi bận, ít lên mạng được cùng mọi người nên bùn lém ạ:((. Có giề hay kể cho iem nghe anh ná:D:)))

  Đã gửi cách đây 4699 ngày
  avatar

  Lâu hem gặp mún nói chuyện mí anh Púa nhìu nhìu, cơ mừ hum nay iem mệt nhoài vì cảm cúm, chán thía. Thi thoảng ghé BB nhớ nhắn tin cho iem ná:D, mọi thứ tốt lành na anh!!!:))

  Đã gửi cách đây 4714 ngày
  avatar

  Í, em đang định vào vì chào pao nhiu lần hem được ríp lai:(. Em vưỡn khỏe, định đi dạy TV cho người nc ngoài nhưng mừ gặp nhìu thứ nên hè chỉ ăn ngủm nên ú í nun ạ:(. em sắp học oy'. Anh thì seo, lâu hem vào có giề mới hem ạ?:))

  Đã gửi cách đây 4714 ngày
  avatar

  Hi em. hơ r u?

  Đã gửi cách đây 4720 ngày
  avatar

  Hé hé, hum nèo gửi cho anh púa cái link về cảm xúc trông thi ná, vui cực, lúc về thầy giáo thu thẻ trông thi, em đòi mãi đóa hé hé. Nhà em cũng có chị ở Hp ná. Kiểu này phải năng đến trường Y để ăn chè free thui heheeeeee. Mạng em trục trắc nên out sớm, tiếc quá huhuuu. Chúc anh púa zui và thành công, khỏe và bình an nha anh!!!:))::))

  Đã gửi cách đây 4720 ngày
  avatar

  Thía mừ em tưởng anh bơ em chớ? Anh púa bận giè mừ dạo này hờ hững với BB thía? Nhớ anh púa lém lém ế hụ hụ:((:((

  Đã gửi cách đây 4731 ngày
  avatar

  Hik. Hum đóa em có gửi mail cho em ế, nhưng pé bảo là đợi bao giờ có thì share(guiowf chưa thấy:()Mừ, nói chuyện, em cứ tưởng mình kém nhìu tuổi quá vì pé ế...haizzz. thoai, dù seo em cũng củm on anh púa lém lém ạ. Iu anh púa và đừng bỏ BB nha anh!!! Have a good time!!!:)):))

  Đã gửi cách đây 4731 ngày
  avatar

  Anh púa thía nà ăn gian ná, đang chơi với cúng em thì lặn mất tiêu, oy' tự nhiên xuất hiện, em chưa kịp chào thì đã đi oy'. Púa xấu tính hự hự:((:((

  Đã gửi cách đây 4734 ngày
  avatar

  NHỚ ANH PÚA HUHU:((:((

  Đã gửi cách đây 4736 ngày
  avatar

  Hehe cảm ơn anh púa iu. Hum qua định nói chuyện với anh lâu lâu thì mạng lại đoành, chán ghê ế. Anh púa có giề mới hok ạ? Em mới đi off vìa, được gặp cưa hades và chíp cưng, thích ghê hikhik. Lúc nèo púa cũng đi đi ná:)

  Đã gửi cách đây 4742 ngày
  avatar

  hehe em hem có bít cái biệt danh thiên lôi jề đóa của anh, tại a nói ná, mừ em cũng thấy hay hay lém , hay là....:))đùa thoai, gọi thía thì 5 cánh của em sẽ hok tăng nữa:)).E trông thi đợt 2 ạ, chỉ sợ ngủ nướng quên giờ thui huhu. Em mún thử dịch quá mừ chưa tìm đc việc, suốt ngày ở nhà cũng chán:(( tính e thất thường, jờ lại toe toét oy' nè, bắt nạt anh nèo:)))

  Đã gửi cách đây 4742 ngày
  avatar

  Hà Nội hết thời kỳ nắng lại chuyển vần sang mưa tầm tả. Seo lúc nắng nóng trông mưa thía mà mưa oy' lại bùn hả anh púa??? Anh púa còn nhớ em nà ai hok nà :))

  Đã gửi cách đây 4744 ngày
  avatar

  huhu, anh ui, cái baam seo ế, em hok đọc được của anh, cái d sách bạn bè chắn ngang oy':((

  Đã gửi cách đây 4745 ngày
  avatar

  oy'oy' Vậy mờ em tưởng, nhưng anh ăn đêm nhìu là béo ú ra đế, xấu lém lém ế. thía 12 anh có đi off hok ạ? Em đang do dự haizzzzzzz:):)) Cũng tò mò quá cơ hik!!!

  Đã gửi cách đây 4745 ngày
  avatar

  hihi. hôm nào anh chẳng mất khoảng 30' để đi măm hả Chaule? E trách sai anh rùi nhé. hihi

  Đã gửi cách đây 4745 ngày
  avatar

  Eo ui, anh púa ăn gian. Rủ over9 rùi lại chạy mất tiêu tự lúc nèo, chán anh quá cơ !!!Haizzzzzzzz

  Đã gửi cách đây 4750 ngày
  avatar

  hihi. thui chào e nhé. anh cũng chuẩn bị vọt lẹ kẻo lại tai bay vạ gió. hihi. chúc em ngày cuối tuần vui.

  Đã gửi cách đây 4750 ngày
  avatar

  Em chưa đi off bao h nên ngại lém, mừ bạn chíp cưng của em cũng ở nhà, cưa Hades của em chắc cũng hok đi, vậy nà hok tìm được nguồn cảm hứng oy. Đôi lúc cũng nữ tính phết anh nhể? hé hé. Thoai, chuẩn bị đến giờ em hết dịu dàng oy', ăn cơm vèo, có năng lượng, lại bắt nạt anh. hik. Chuẩn bị tinh thần ná anh:)):))

  Đã gửi cách đây 4750 ngày
  avatar

  Em cuối bắc đầu trung chớ? Mai em mới vìa ạ, nhưng sợ chìu và tối hok vèo baam được nên chào trước ạ keke. Em hok hay gió mùa đâu, chỉ hay ngẫu hứng trẻ con thui heheeeee. Mừ em tưởng anh púa làm bên phòng cháy chớ? hum sờ pam, anh chẳng phải là một lính cứu hỏa cho cả rừng là giề? kekee!!!:))

  Đã gửi cách đây 4750 ngày
  avatar

  hihi. Anh thấy ngừoi ta nói con gái là chúa khó hiểu, lúc nắng lúc mưa, theo anh còn có cả lúc gió mùa nữa cơ. Mà lúc nắng thì đội mũ, lúc mưa thì đi ô, còn lúc gió mùa thì.... Hi hi. Anh cũng đi qua quê em rùi, bạn anh trc cũng làm ở đó nhưng rờ nó lại chuyển ra đây rùi. càng đi vào miền Trung càng thấy nỗi vất vả của người miền Trung đầy nắng và gió. Thực sự hè năm trc anh vào Nghệ Tĩnh mới hiểu rõ hơn cái từ đầy nắng và gió thật. Nhưng ở chỗ em chắc đỡ hơn nhỉ? Mà mấy h em về vậy? đừng ham vui mà quên đó? chúc em về quê vui vẻ, mạnh khỏe chóng quay lại BB.

  Đã gửi cách đây 4750 ngày
  avatar

  Uhm, không hẳn thế ạ. Em là một khối phức tạp mừ:))Có lúc cứng đến kinh người nun, nhưng có những lúc...như lúc này chẳng hạn:))Dù seo, anh púa cũng nên hạnh phúc vì hôm nay là một ngày đẹp zời nên em nhuần tính, koh bắt nạt anh đê:))Em chỉ xa baam vài hum thoai, sau đó lại ra HN để trông thi ĐH khối D mừ, nhưng vẫn cồn cào da diết nhớ dù chân vẫn còn đặt trên đất thủ đô. Hơi có vấn đề anh nhỉ? hik!!!

  Đã gửi cách đây 4750 ngày
  avatar

  Hihi. Chauloanle dễ thương thật. Thực ra thì ai cũng vậy thôi mà. Khi đã tham gia cộng đồng thì phải có tình cảm mới gắn bó đc. Nay phải xa thì phải nhớ thôi. Nhưng cũng ngộ là hàng ngày em quậy anh lắm mà hôm nay cũng mềm yếu thật, phải chăng đây mới là con người thật của em? Anh nói đúng tim đen rùi phải hem?hihi. Nhưng mà em xa HN là hem vào BB đc à. Mà em nghỉ lâu hem?

  Đã gửi cách đây 4750 ngày
  avatar

  Em hay ghe vèo baam lém, chỉ có điều hok mún xuất hiện khi toàn người lạ thôi ạ. Hum nay thì chuẩn bị về quê nên vào chào mọi người mà. Chẳng biết khi người ta xa người yêu có thế này hok anh nhỉ? Em thấy nao nao quá khi phải tạm xa rừng- nơi em mới chỉ cư trú không bao lâu, có lẽ dễ yêu, dễ nặng lòng quá anh nhỉ? Ồ, mà lại hopk bít sao tự nhiên em lại mềm cảm giác như thế này chứ? Haizzzzzzzz....

  Đã gửi cách đây 4750 ngày
  avatar

  Hihi.Chaule ngoan 1 bằng anh hư 10 vì anh hiền khô mà. Hi hi. Thế hôm nay cn mà Chale cũng vào rừng à. Mà có phải hôm nay là sinh nhật của ttkh hem nhỉ em/

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X