• Hiển thị 1-15 của 15 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Bạn phải đăng nhập để gửi tin nhắn tới các thành viên khác.
  Đã gửi cách đây 4788 ngày
  avatar

  Merry Christmas and Happy New Yea

  Đã gửi cách đây 4942 ngày
  avatar

  DFDF

  Đã gửi cách đây 4958 ngày
  avatar

  some one? mỏre detail!

  Đã gửi cách đây 4961 ngày
  avatar

  oanhs chết giờ!

  Đã gửi cách đây 4962 ngày
  avatar

  nói đểu à, bbos me danh giá trên phuong diện khác chứ! đừng đem vào đây!

  Đã gửi cách đây 4965 ngày
  avatar

  khong ai biet dau em, chung no bao tim gg thi la mot cong cu thiet ke

  Đã gửi cách đây 4970 ngày
  avatar

  em tìm giúp anh cái bài nào nói đến sự thay đôi khối lượng của trái đất với! keyword là "khối lượng trái đất có thay đổi không"

  Đã gửi cách đây 4972 ngày
  avatar

  anh về đây! có gì nt điện thoại cho anh!

  Đã gửi cách đây 4972 ngày
  avatar

  Nữ sinh lớp 6 bị bạn trai hại chết vì ghen


  Minh và hung khí gây án. Ảnh: CAND

  Minh và cô bạn gái 14 tuổi từng "uống máu ăn thề" rằng nếu ai phản bội thì sẽ phải chết như trong phim hành động, bạo lực.

  Một buổi sáng tại khu phố Cư Xá, thị trấn Kiên Lương, Kiên Giang, người dân phát hiện ở dưới mương nước có một thi thể nữ bị đâm nhiều nhát vào vùng ngực.

  Cơ quan chức năng xác định nạn nhân bị đâm chết trước đó ít nhất là 15 ngày. Cùng thời gian này, gia đình chị Nguyễn Thị Cẩm Chi, khu phố Cư Xá, đang đi tìm con gái Nguyễn Thị Hải Hồ, 14 tuổi, học lớp 6, bị mất tích từ chiều 29/4. Quá trình nhận dạng cho thấy, người bị đâm chết chính là bé Hồ.

  Công an xác định nghi can số một của vụ án là Nguyễn Hoàng Minh - người có quan hệ tình cảm sâu nặng với nạn nhân gần một năm nay. Trước thời gian Hải Hồ mất tích, chuyện yêu đương của họ có sự rạn nứt. Minh ghen tuông, hằn học cho rằng bạn gái đã thay lòng đổi dạ.

  Làm việc với cơ quan công an, Minh thừa nhận là thủ phạm gây án. Nguyên nhân án mạng do ghen tuông tình ái. Theo lời khai, Minh từng "uống máu ăn thề" với Hải Hồ, nếu ai phản bội phải bị chết như trong phim hành động, bạo lực.

  Nghi Hải Hồ có mối quan hệ tình cảm với người khác nên chiều 29/4, Minh đón Hải Hồ tại trường học, đưa vào chùa An Bình Tự Hiếu Nghĩa. Anh ta sau đó hại chết thiếu nữ, kéo xác xuống mương, lấy lá cây che lấp lại.

  Qua ngày hôm sau, Minh đến hiện trường. Thấy xác Hải Hồ nổi lên, anh ta tiếp tục dùng cây dìm xuống lấy cỏ phủ lên. Đồ dùng của nạn nhân như dép, khăn quàng, quyển tập, nón... Minh mang đi đốt phi tang.

  Hiện, Công an tỉnh Kiên Giang đã khởi tố Minh để điều tra hành vi giết người.

  Đã gửi cách đây 4975 ngày
  avatar

  cái gì thế này, em làm anh mắt mặt quá, anh em cười cho kìa! hu hu!---> Bẵng đi một thời gian, Lưu gù cáo quan xin đi làm công nhân ở một Tổng công ty xây dựng - kinh doanh nhà ở. ở đơn vị mới được thời gian, Lưu gù phát hiện ra Công ty này chuyên làm ăn gian dối, rút ruột công trình, song lại luôn luôn được khen ngợi là đơn vị sản xuất - kinh doanh giỏi. Lưu gù làm đơn tố cáo đến cấp trên. Thấy vậy Tổng giám đốc Công ty nọ bèn ra quyết định sa thải Lưu gù để trừ hậu hoạ về sau. Nhận quyết định đuổi việc, Lưu gù thản nhiên cắp khăn gói ra đi. Được một tuần sau, mọi người thấy ông lại xuất hiện ở Công ty nọ. Tổng giám đốc uất lắm, bèn hỏi vì sao ông quay trở lại. Lưu gù lễ phép thưa: “Bẩm Tổng giám đốc! Thực ra là em đã đi tìm việc khác rồi, song xét thấy đơn vị mình lâu nay được tiếng là làm ăn minh bạch, đi đầu trong lĩnh vực đấu tranh chống tham ô, tham nhũng, đồng thời biết trọng dụng người hiền, ngay thẳng, nên em lại quay về để phục vụ thủ trưởng. Nếu em không về, thủ trưởng và đơn vị ta sẽ mang tiếng với thiên hạ là trù dập người hiền dám đấu tranh chống tiêu cực. Thế thì thương hiệu của Tổng công ty ta sẽ gay to”.

  Biết Lưu Dung “chửi xỏ” mình song vị Tổng giám đốc nọ đành phải ngậm bồ hòn làm ngọt. Ông ta đành bố trí cho Lưu gù cái chức danh thủ quĩ của cơ quan mà cô co


  Đã gửi cách đây 4991 ngày
  avatar

  co! uong buoi sang buoi toi thoi chu! trua ma uong nua cahc chet! sao anh kho chiu trong nguoi qua! kho tho nua!

  Đã gửi cách đây 4999 ngày
  avatar

  sao em lằng nhăng thế! thế em tự vệ kiểu gig?

  Đã gửi cách đây 4999 ngày
  avatar

  tăt capital lock đi! em làm gì! em làm khổ anh!

  Đã gửi cách đây 4999 ngày
  avatar

  he he, de anh đọc!

  Đã gửi cách đây 5003 ngày
  avatar

  ui, pdf sang word thì chưa chắc anh làm được ddau, vief pdf không phải dễ! em cứ gủi cho anh đi! nhưng anh led đi họp, chẳng biết bao giờ về!  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X