• Hiển thị 1-4 của 4 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Đã gửi cách đây 5008 ngày
  avatar

  ùi, chị kiếm em có việc gì ạ

  Đã gửi cách đây 5008 ngày
  avatar

  Halo Nov!

  Đã gửi cách đây 5115 ngày
  avatar

  Cám ơn Nov Camellia nhé! Ngày mới tốt lành ^O^

  Đã gửi cách đây 5115 ngày
  avatar
  Chuyến từ thiện của Baamboo Tra Từ
  

  Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, Baamboo Tra từ đã có 1 chuyến đi thăm và tặng quà cho các em bé tại Cô nhi viện Thánh An - Bùi Chu, huyện Xuân Trường, Nam Định

  Các thành viên Baamboo Tra từ chụp hình kỷ niệm với các bé tại Cô Nhi Viện Thánh An - Bùi Chu

  Cô Nhi Viện Thánh An - Bùi Chu hiện đang nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 80 trẻ, trẻ sơ sinh có, trẻ đi học có, còn một số trẻ tàn tật bị bỏ rơi… Khi được biết có đoàn chúng tôi đến, cả Cô Nhi Viện mừng rỡ, hân hoan chuẩn bị chào đón chúng tôi từ sớm, quà tặng có rất nhiều sữa, các sơ và các bé vô cùng sung sướng, 1 sơ nắm lấy tay chúng tôi và nói: "Quý hóa quá các bạn ạ, ở đây bọn trẻ thiếu sữa, cần sữa nhiều lắm, cảm ơn các bạn đã ủng hộ nhiều như vậy".


  Tiết mục múa của 1 bé tại Cô Nhi Viện chào đón đoàn Baamboo Tra Từ.


  Các bé rất vui khi thấy đoàn đến thăm.


  Chứng kiến những mảnh đời bất hạnh, thấy sự thiếu thốn, những nỗi đau tàn tật của các bé mọi người đều rất cảm động.

  “Thương quá số phận ơi!!!!!! (trích Blog của 1 bạn gái tham gia chuyến đi)

  Hôm nay là lần đầu tiên tôi chính thức tham gia một chương trình từ thiện có qui mô tầm công ty và có rất nhiều cảm xúc buồn ,vui, thương xót, cảm thông, đau lòng, đồng cảm sau khi chia tay các em nhỏ ra về.

  Cuộc đời ai cũng có lúc sướng lúc khổ, các cụ đã có câu "Khổ tận cam lai" nhưng tôi thấy sao có nhưng số phận mà nghĩ mãi tôi cũng không thể tưởng tượng nổi đến bao giờ các em nhỏ ở đây mới có những phút giây sung sướng trong đời.Trong cuộc sống chẳng ai sướng toàn diện, ngưòi có tình cảm thì thiếu vật chất và ngược lại , ít ra là những thứ giản đơn như cười, ăn ,nói ,đi thì những em nhỏ ở đây cũng không thể làm được. Mỗi em là 1 số phận , một hoàn cảnh, một căn bệnh , một gương mặt khờ dại đến ngây ngô, một thân hình như không phải là hình người, nhưng các em vẫn đang sống, đang cố gắng, đang nỗ lực vượt qua số phận. Trên đời sao chẳng thấy có sự công bằng nào cả, có em trí não phát triển bình thường thì lại bị liệt tứ chi, không thể đi lại và làm gì ngoài nằm trên giường và chờ được cho ăn, uống , tắm rửa nhưng lại cố gắng học vi tính. Thật khâm phục. Có em đi lại được thì lại không thể nhận biết được mình đang đi đâu và đang làm gì với chân tay của mình mà chỉ khua đi khua lại một cách vô . Tôi ước gì có 1 phép màu để hoán vị 2 em đó thành 1 con người hoàn chỉnh và được sống thực sự là 1 con người thì tốt biết mấy .

  Có đi đến nhìn tận mắt cuộc sống của các em tôi mới biết mình là người may mắn đến mức nào, tôi cũng cám ơn bố mẹ đã cho tôi một cơ thể đúng nghĩa là của con người. Và tôi sống cũng sẽ đúng nghĩa là một con người”.

  Video quay các bé tại Cô nhi viện: http://video.baamboo.com/watch/5/video/775228/phim-video-clip-Thuong-qua-be-oi-Co-nhi-vien-Thanh-An-Bui-Chu.html Mỗi người có một số phận khác nhau, vậy chúng ta, những ai đang có một cuộc sống may mắn hơn, hãy cùng nhau chia sẻ cho những số phận kém may mắn kia. Chúng ta sẽ cảm thấy thật hạnh phúc vì đã góp một phần nhỏ bé của mình chia sẻ cùng các em bé tật nguyền, những mảnh đời bất hạnh.

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X