• Hiển thị 1-3 của 3 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Đã gửi cách đây 4211 ngày
  avatar

  cái bạn đang viết là cướp giật rùi, đâu phải trộm. mà ko sửa cụ thể được bạn ạ. sai thì ít, nhưng câu thì lủng củng và toàn câu ngắn ngắn, ko hay. cố gắng gộp lại, miêu tả từ ngoài vào trong(túi có 3 ngăn, ngăn 1 đựng máy tính, ngăn 2 đụng cái gì). mà nếu là report thật thì chỉ cần gạch đầu dòng mấy thứ trong túi là đủ. nói chung, bạn tự sửa lại đi, hehehe

  Đã gửi cách đây 4211 ngày
  avatar

  ọe, tưởng dịch. lỗi thì nhiều vô số. chia thì sai vài chỗ, địa điểm thì ko rõ ràng. mô tả cái túi thì mô tả từ ngoài vào trong.mấy đồ vật thì list ra bằng: ko cần phải chia làm nhiều câu.

  Đã gửi cách đây 4211 ngày
  avatar

  Bản tường trình công an. Tôi tên LT, ngụ tại số nhà 1096 đại lộ BD. Tôi bị giật túi xách vào ngày 9/5 tại trạm xe bít(sao ko nói trạm nào???). Ai đó đã giật (stole = trộm) túi xách của tôi, trong đó có máy tính xách tay và bóp tiền. Sự việc xảy ra vào khoảng 6h (sáng hay tối?). Lúc đó tôi đang đi bộ dọc đường CMT8 đến trạm xe bít (trên đường này có đến vài trăm trạm???) và đeo túi bên tay trái. đột nhiên có 1 thằng lái xe moto chạy về phía tôi. Khi vượt qua, nó giựt túi của tôi và chạy mất. Sự việc xảy ra quá nhanh. tôi ko kịp nhìn rõ, nhưng thằng đó còn khá trẻ, khoảng 22-25, để tóc dài màu đen. nó bận quần jean và áo thun xanh. túi của tôi thì ko phải là đồ hiệu nhưng nó khá to, màu trắng/đen và có khá nhiều ngăn nhỏ. Tôi bỏ mọi thứ trong đó. Tiền,máy tính, thẻ tín dụng, đồ trang đkểm và vài thứ linh tinh. bóp tiền của tôi màu den và có 1.200.000 cùng với bằng lái xe và hình gia đình. và còn có cả chìa khóa nhà. sau nay, bạn nên cẩn thận va nhớ cầm túi thật chắc.

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X