• Hiển thị 1-25 của 345 tin nhắn. Mạch tin nhắn

  Bạn phải đăng nhập để gửi tin nhắn tới các thành viên khác.
  Đã gửi cách đây 4473 ngày
  avatar

  Anh ơi, trong thiệp BH anh quên ghi ngày giờ địa điểm nè hik hik

  Đã gửi cách đây 4615 ngày
  avatar

  hi hi, em dạo này nhìu cái mới lắm, công việc mới nè, nhà mới nè, kg mới nè :P

  Đã gửi cách đây 4617 ngày
  avatar

  TT iu oi, em lai mat dien thoai rui, nhay may cho em voi 0904767785

  Đã gửi cách đây 4625 ngày
  avatar

  mình xin lỗi bạn, mình tưởng bạn cần dịch cái gì từ pháp ra việt. vì mình đang ở chung apartment với 2 đứa người pháp. tụi mình đang ở New Zealand. thành thực xin lổi vì ko giúp gì được

  Đã gửi cách đây 4669 ngày
  avatar

  ANh oi, em mất điện thoại rùi hu hu, nhắn cho em số đt của anh nhé

  Đã gửi cách đây 4670 ngày
  avatar

  chưa được ăn cỗ sao?? hay ăn rồi? hii

  Đã gửi cách đây 4673 ngày
  avatar

  huhu, em muốn giúp cũng hẻm giúp đc sis roài :( cái này phải có cả văn bản đọc từ đầu thì may ra ạ :( sorry sis T_T

  Đã gửi cách đây 4712 ngày
  avatar

  hức hức, vụ nhà a Kai trùng ngày với vụ đi chơi của bọn lớp em roài =(( tiếc quá. Em nghĩ TBN sẽ thắng. Đội hình đồng đều và có lối chơi được định hình rõ ràng. Hà Lan vào đc chung kết cũng...may mắn 1 phần. Em đoán TBN sẽ sớm dẫn bàn, Hà Lan buộc phải công, sẽ thua thêm bàn thứ 2, cuối trận gỡ đc 1 bàn nhưng vẫn thua. ^^

  Đã gửi cách đây 4722 ngày
  avatar

  Chúc mừng sn tt nhé, tuổi mới nhiều niềm vui nhé. Thành công và hạnh phúc hén! ^^. Happy birthday to you! (Trâu gửi tn qua ddt nhưng mà quên mất là máy....đang nghèo). Thui gửi qua đây vậy :. Nice week also dear

  Đã gửi cách đây 4726 ngày
  avatar

  Ngày mai anh có đi không anh. Hẹn hò thế nào ah

  Đã gửi cách đây 4727 ngày
  avatar

  ^^ T_T

  Đã gửi cách đây 4727 ngày
  avatar

  Ah the ah, the thi co ji nhan tin cho em nhe

  Đã gửi cách đây 4727 ngày
  avatar

  O, the khong phai sinh nhat anh ah

  Đã gửi cách đây 4727 ngày
  avatar

  Anh oi, thu 6 co to chuc gi khong

  Đã gửi cách đây 4798 ngày
  avatar

  5.3.1 Lập hồ sơ và cập nhật kinh nghiệm làm việc. Mỗi nhân viên sẽ có một hồ sơ về kinh nghiệm làm việc như đã chỉ ra trong attachment 3, nó sẽ được cập nhật ít nhất là 1 lần trong năm. 5.3.2 Việc phân nhóm khẳ năng khác nhau được thực hiện theo tính chất và chức năng của công việc tại phòng kỹ thuật (engineering); những khả năng này sẽ được ghi chú với các cột GUIDE CODE/SUBGUIDE/COST CODE trong bảng đã nêu trong attachment 5 MP-18 5.3.3 Các tiêu chuẩn chứng nhận/xác nhận bằng cấp để đánh giá việc đáp ứng các khả năng sẽ được quy định rõ theo phòng kỹ thuật trong bảng ở attachment 4. 5.3.4 Việc lập hồ sơ và làm mới dữ liệu theo PQS-301-C dành cho cá bản lưu chứng nhận bằng cấp và các khóa đào tạo; hồ sơ về các dữ liệu này sẽ được chỉnh sửa mỗi năm một lần.

  Đã gửi cách đây 4798 ngày
  avatar

  4.4 Kỹ sư trưởng 4.4.1 Lên kế hoạch nhân lực yêu cầu theo từng dự án 4.4.2 Giao nhiệm vụ, quản lý nhân lực dự án, kiểm soát lịch và tiến trình làm việc 4.4.3 Chỉ định việc thẩm tra và kiểm tra lại 5.0 Nội dung công việc: 5.1 Lên kế hoạch nguồn nhân lực và chỉ định nhân sự cần thiết để thực hiện công việc tại phòng nhân sự bao gồm nhân lực cho dự án, chi phí nhân công, quản lý thực hiện, đào tạo, dịch vụ oursourcing và nhân công dự kiến trong lương lai; biểu trình kế hoạch và sắp xếp nhân lực được thể hiện trong phần đính kèm 1. 5.2 Thiết lập dữ liệu nhân sự, các dữ liệu cơ bản như: tuổi, thâm niên, học vấn, bằng cấp, khả năng, chi phí... sẽ được cập nhật như trong bảng MP-12 5.3 Kinh nghiệm làm việc của nhân viên và những khả năng, kinh nghiệm làm việc như cơ sở để tham khảo trong việc điều phối nhân sự. Do đó nó phải được cập nhật thường xuyên để chỉ ra tình trạng/trạng thái gần nhất, các bước thực hiện việc cập nhật được thể hiện trong attachment 2.

  Đã gửi cách đây 4798 ngày
  avatar

  4.0 Trách nhiệm 4.1 Phòng giám đốc 4.1.1 Chỉ định nhân viên trong phòng nhân sự chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho nguồng nhân lực và sắp xếp nhân sự. 4.1.2. Chịu trách nhiệm với các hoạt động về nhân sự của phòng, bao gồm điều phối nhân sự và các nguồn lực quan trọng, tuyển người, giao nhiệm vụ, đề bạt, thuyên chuyển, chỉ định, thải hồi, đánh giá hoạt động ... 4.1.3 Thiết lập các tiêu chuẩn chuyên môn/bằng cấp và xác nhận những chuyên môn/bằng cấp ấy. 4.2 Phòng nhân sự 4.2.1 Hỗ trợ phòng giám đốc trong việc chỉ định nhân sự và trong việc quản lý. A. Dự tính nhu cầu/yêu cầu nguồn nhân lực B. lên kế hoạch tổ chức nhân sự

  C. Thiết lập các cấp/ban và các tiêu chuẩn
  

  D. Định rõ/Xác định và điều chỉnh nhân sự đặc biệt E. Bảo quản hồ sơ kinh nghiệm làm việc của nhân viên và các hồ sơ đặc biệt 4.2.2 Giám sát tiến trình dự án, điều hành nhân lực 4.3 Phó kỹ sư trưởng phụ trách hoạt động nhóm: 4.3.1 Chỉ định kỹ sư cấp dưới/thứ cấp và đánh giá hoạt động của họ 4.3.2 Giám sát quá trình thực hiện và nguồn nhân lực cho dự án 4.3.3 Chứng nhận khả năng/phẩm chât của các kỹ sư cấp dưới/thứ cấp.

  Đã gửi cách đây 4889 ngày
  avatar

  Vâng em cám ơn Chị! Chị dạo này thế nào ah ? Cho em gửi lời chào tới các anh chị và 2 bạn trong nhóm equipment của em nhé ( Đặc biệt là bạn Trang nhé ). Em sang bên này cuộc sống cũng ổn định rồi Chị ah ! có gì chị liên lạc với em qua nick tuyen586 nhé vì qua trang tratu nay em ít check mail nên bây giờ em mới đọc được tin của chị .Em chào chị ! Good luck to you.

  Đã gửi cách đây 4903 ngày
  avatar

  uh, rảnh mà, vùa làm vùa ngía ưa!

  Đã gửi cách đây 4903 ngày
  avatar

  k sẽ lờm việc lại với các mod khác về việc đó luôn. tt đừng để đến lúc có mem hỏi tại sao tt lại dùng được mà ng ta ko, và cái giới hạn giữa chừng mực và ko là ntn thì ko ai xác định được.

  Đã gửi cách đây 4904 ngày
  avatar

  Vui lòng ko sử dụng kí tự đặc biệt, lần nào lên chào cũng xài, quy định là quy định, chịu khó chấp hành giúp mình cái.

  Đã gửi cách đây 4924 ngày
  avatar

  @Ttkh: tớ đêiii mà :P. Kidding thui, mem cũ của BB lâu ngày đổi nick thui

  Đã gửi cách đây 4925 ngày
  avatar

  Vô duyên cái j, a thấy e ghi tên thật là Vịt Xinh tươi nên mới nói lên sự thật đấy chứ. Hóa ra nói lên sự thật lại là vô duyên :)).

  Đã gửi cách đây 4927 ngày
  avatar

  Vịt thì là vịt xinh tươi cái j cơ chứ [-x

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X