• Hiển thị 1-8 của 8 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Đã gửi cách đây 5029 ngày
  avatar

  hihi, thế à , Biên Hòa có vẻ vui ha P , bưởi Tân Triều ngon lắm hả , hy vọng sẽ có dịp đến chơi :) Chúc P 1 ngày làm việc tốt , vui vẻ nhé :)

  Đã gửi cách đây 5044 ngày
  avatar

  uh , cố lên nha Phúc ^^, matteimasu ^^

  Đã gửi cách đây 5044 ngày
  avatar

  Ừh, Phúc sẽ cố gắng! Mà Nhung có bít cty nào ở VN Ä‘Æ°a người qua Nhật theo dạng KTV mà có uy tín k? Nghe nói lừa nhìu quá Phúc cÅ©ng Ä‘ang sợ nè! Phúc sẽ cố để qua bên đó, mà k bít qua bên đó có người nào chịu tiếp Phúc k ta? ^^. Lên tra từ thấy a e người việt mình bên đó cÅ©ng nhìu nên thấy thích ghê! Nhất định Phúc sẽ cố gắng hết sức!

  Đã gửi cách đây 5044 ngày
  avatar

  Cẩm Nhung ui! Sáng giờ Rừng có việc gì vậy? Phúc vừa mới ở xưởng về, k bít gì hết, mà thấy k khí nặng nề quá! Àh, mà Nhung đi công tác gì đó (vụ dịch bên Business đó) xong chưa vậy, kết quả tốt k?

  Đã gửi cách đây 5051 ngày
  avatar

  uh Nhung cũng có ý định định cư tại Jp , thực ra N sống rất thoải mái , làm việc tại Jp rất nhiều áp lực , N tranh cãi với mọi ng chẳng qua để thử sức chịu đựng của từng ng thôi ( chắc hơi khó hiểu ^^) sống và làm việc tại các nước tư bản , fai dẹp bớt lòng tự tôn và tự ái truyền thống của ng vn đi mới sống được ^^^

  Đã gửi cách đây 5051 ngày
  avatar

  Ừmh, Phúc định sang JP để làm việc, nhưng mà đến giờ vẫn k bít qua bên đó bằng đường nào nữa nè ....hix hix... Nhung qua bên đó lâu vậy có quốc tịch bên đó chưa? Nhung có ý định khi nào về VN k? Hay là Nhung định cư bên đó lun? Phúc thích cá tính mạnh mẽ của Nhung đó, mặc dù nó làm mất lòng rất nhìu người! Nhưng Phúc hỉu là Nhung đang cháy rất hết mình!

  Đã gửi cách đây 5051 ngày
  avatar

  Chào Phúc , ok , gọi là bạn đi ^^, Nhung sang Jp lâu rồi mà ,( gần 7 năm ) học Đh bên này , rồi ra trường làm bên kế toán- hành chính , nên cũng có tg vào rừng , mình có ikkyu rồi . Phúc tính sang Jp làm việc hả ??:)

  Đã gửi cách đây 5051 ngày
  avatar

  Cẩm Nhung ui! Giờ Cẩm Nhung đang làm công việc gì bên JP vậy! Mình nghe nói qua bên đó làm việc thì k có thời gian để lên mạng đâu! Chắc công việc của Cẩm Nhung đặc biệt lắm hả? Nhung đã có N1 chưa? CHo phép Phúc gọi Nhung là bạn xưng là Phúc nhé, vì Nhung chỉ lớn hơn mình một tuổi thui --> k đáng kể để làm ss, vì như thế già thêm chứ để làm jì? Hi hi...

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X