• Revision as of 03:57, ngày 4 tháng 8 năm 2008 by Smiling face (Thảo luận | đóng góp)

  Ngày 02/08/2008, nhóm phát triển Baamboo Tra Từ đã có cuộc gặp gỡ giao lưu với các thành viên dự thi Nhân Tài Đất Việt phía Bắc.

  Mục đích của cuộc gặp gỡ là để nhóm phát triển có cơ hội được giao lưu với các thành viên đã được cộng đồng tín nhiệm. Bên cạnh đó, thông qua cuộc gặp gỡ này, mọi người cùng đưa ra những định hướng ban đầu để chuẩn bị cho Baamboo Tra Từ trước cuộc thi Nhân Tài Đất Việt. Cuộc gặp gỡ diễn ra tại công ty cổ phần truyền thông Việt Nam (Vccorp). Từ phía cộng đồng có MrBean, Perry, Ngatran. Từ phía nhóm phát triển Baamboo Tra Từ có anh Nguyễn Đăng Ngọc_ Trưởng dự án Baamboo Tra Từ, các bạn trong nhóm Nội dung và nhóm Kỹ thuật của Baamboo Tra Từ.

  Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thân thiện, mọi người cùng làm quen và cùng trao đổi một số vấn đề liên quan đến Baamboo Tra Từ. Sau buổi giao lưu, nhóm phát triển BBTT đã mời các thành viên tham quan đại bản doanh của nhóm. Tiếc là chúng ta đã không có những bức ảnh để khi lại những khoảnh khắc vui vẻ trong buổi giao lưu này. Dự kiến trong thời gian tới mọi người sẽ tổ chức nhiều cuộc gặp gỡ hơn nữa. Nhóm phóng viên sẽ update thông tin và sẽ ghi lại những giờ phút của những buổi gặp gỡ tới.

  Chúc cả nhà một tuần mới vui vẻ và may mắn

  Tên đăng nhập (Bắt buộc):

  Lời bình luận :

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X