• (Khác biệt giữa các bản)
  (Bình luận bởi Blonde - qua ArticleComments extension)
  (Bình luận bởi Quick ku - qua ArticleComments extension)
  Dòng 42: Dòng 42:
  --Blonde 22:27, ngày 16 tháng 5 năm 2008 (ICT)
  --Blonde 22:27, ngày 16 tháng 5 năm 2008 (ICT)
   +
  </div>
   +
  ===== Quick ku viết ... =====
   +
   +
  <div class='commentBlock'>
   +
  Mình cũng mới chỉ tham gia vào member BBTT ko lâu.Mình cảm nhận môi trường học tập mới này khá là hay!Ở đây mọi người có thể làm việc giúp đỡ nhau rất thoải mái.Khi được làm việc chung với mọi người ở 2 bộ từ điển Quốc gia và Bóng đá,mình cảm nhận được 1 không khí làm việc rất nghiêm túc,chất lượng và rất thoải mái!Ở BBTT mọi người không chỉ làm công việc tra từ điển mà còn có thể trao đổi kiến thức giữa các Member!Đó là 1 ưu điểm rất lớn của BBTT.Nó vừa kết nối giữa các thành viên và tạo ra một môi trường làm việc và học tập khá hiệu quả.
   +
  Vì thế việc BBTT tham gia dự thi Nhân Tài Đất Việt là 1 hoạt động rất tốt để có thể quảng bá được môi trường học tập này đến với mọi người!Mình rất ủng hộ và chắc chắn cộng đồng BBTT sẽ ủng hộ nhiệt tình!Mod TDT đã nêu ra một số vấn đề khá là chính xác trong thời điểm hiện tại của BBTT!BBTT còn có một số hạn chế về kĩ thuật mà chắc chắn các thành viên quản trị đáng phải quan tâm.Đó là những sự cố lỗi kĩ thuật.Cộng đồng có thể tham gia xây dựng dữ liệu cho BBTT.Nhưng nếu mỗi người 1 ý tham gia rất có thể gây ra sự xáo rỗng và ko chính xác!Chắc chắn ko thể các dữ liệu đưa lên ko thể chính xác 100% được.Vì thế việc rà soát dữ liệu để cho cộng đồng sử dụng sẽ rất khó khăn!
   +
  Nhưng mình tin rằng với sự đồng lòng của cộng đồng,mọi người sẽ xây dựng được BBTT ngày càng chất lượng và giúp ích nhiều hơn cho tất cả mọi người!Việc được cộng đồng ủng hộ sẽ có tác động rất lớn đến BGK cuộc thi về tính khách quan do có ý kiến từ chính những người sử dụng BBTT!Mong rằng BBTT sẽ gặt hái được thành công từ cuộc thi này, sẽ có nhiều người biết đến BBTT và sẽ tham gia xây dựng BBTT lớn mạnh trong thời gian không xa!
   +
   +
  --[[Thành viên:Quick ku|Quick ku]] 23:52, ngày 16 tháng 5 năm 2008 (ICT)
  </div>
  </div>

  16:52, ngày 16 tháng 5 năm 2008

  Chào tất cả các bạn

  Nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của CĐ, BBTT sẽ chính thức tham gia cuộc thi Nhân Tài Đất Việt sẽ diễn vào đầu tháng 9/2008. Đây là một cuộc thi hàng đầu cả nước trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông. Qua cuộc thi nhằm chọn ra các sản phẩm CNTT-TT tiêu biểu để tạo điều kiện nuôi dưỡng, phát triển và đưa các sản phẩm đó vào ứng dụng thực tế nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  BBTT dự thi Nhân Tài Đất Việt với tư cách là 1 sản phẩm có tính tương tác cao đối với cộng đồng, vì cộng động , do cộng đồng và của cộng đồng. Chính vì thế, BBTT rất cần sự QUAN TÂM HỖ TRỢ HẾT MÌNH của tất cả mọi thành viên để chuẩn bị một hành trang thật tốt trước khi BBTT bước vào cuộc thi này.

  Hãy tham gia thảo luận và cho biết suy nghĩ của các bạn về những điều được và chưa được, những thay đổi cần có để giúp cho BBTT của chúng ta được hoàn thiện hơn. Hãy chung vai sát cánh, hãy mạnh dạn đề xuất ý kiến của mình. Sự đóng góp của các bạn chính là nhân tố quan trọng giúp Baamboo Tra Từ toả sáng tại cuộc thi Nhân Tài Đất Việt.

  Cảm ơn các bạn rất nhiều

  Tên đăng nhập (Bắt buộc):

  Lời bình luận :

  TDT viết ...

  Mình rất ủng hộ việc BBTT tham gia dự thi Nhân Tài Đất Việt, qua một thời gian tham gia cộng đồng BBTT mình thấy BBTT đã giúp các Member rất nhiều trong học tập cũng như trong công việc, có thể tra cứu hầu như tất cả các từ thông dụng kể cả những từ chuyên ngành, nhưng cũng còn hạn chế ở hai vấn đề:

  Thứ nhất: phiên âm còn thiếu khá nhiều.

  Thứ hai: cộng đồng chỉ có kinh tế và kỹ thuật, thiếu một số lĩnh vực khác như: du lịch, thể thao, văn hoá....

  Mình nghĩ, hãy kêu gọi các Member của BBTT cùng chung tay xây dựng BBTT, đưa ra từng vấn đề một và cùng giải quyết dứt điểm vấn đề đó, chẳng hạn cùng làm phiên âm, hết phiên âm thì đến các thuật ngữ bóng đá, địa danh, từ lóng....

  Về Box Hỏi và Đáp: mình thấy nên cho thêm nút đánh dấu những câu hỏi hay đã được các Member trả lời chính xác để làm cơ sở dữ liệu (nút đánh dấu này chỉ cho phép một số thành viên xuất sắc của BBTT sử dụng hoặc người hỏi hài lòng với câu trả lời đó thì đánh dấu vào) và nên có thêm phần search thông tin đã được giải đáp trên Box.

  Nếu được như vậy BBTT ngày càng phong phú và có ích cho cộng đồng hơn nữa.

  --:-) 21:17, ngày 16 tháng 5 năm 2008 (ICT)

  Iyevnn viết ...

  Rất cám ơn TDT, ý kiến của TDT rất xác đáng trong việc cần rõ ràng hơn khi tiến hành xây dựng 1 TĐ hoặc làm phiên âm chẳng hạn, BBTT đưa ra quá nhiều sẽ dẫn đến ko tập trung được sức mạnh của tất cả thành viên.

  Về ý kiến ở Box Hỏi-Đáp, anh sẽ thử làm xem thế nào, phần search thì anh đã làm xong rồi, hiện đang test thử. Mai chắc anh sẽ đưa lên dùng chính thức. Thanks TDT nhiều nhé Iyevnn 21:50, ngày 16 tháng 5 năm 2008 (ICT)

  --Iyevnn 21:50, ngày 16 tháng 5 năm 2008 (ICT)

  Blonde viết ...

  Là một sản phẩm mang tính cộng đồng, của cộng đồng, chúng ta nên thường xuyên phát động các phong trào để CĐ cùng tham gia. Ví dụ: CĐ kinh tế cùng chung tay xây dựng từ điển Ngân hàng, chứng khoán, CĐ kỹ thuật cùng xây dựng từ điển Ô tô, Từ điển máy móc chẳng hạn. Từ giờ đến lúc thi NTĐV, chúng ta không cần phải xây dựng một dữ liệu quá lớn. Mà quan trọng là chúng ta thể hiện được tính đoàn kết và tinh thần sẵn sàng đóng góp, chia sẻ của CĐ trên BBTT. Hãy để BGK cuộc thi thấy được rằng BBTT đang thực sự phát triển đúng hướng là một sản phẩm do cộng đồng chung tay xây dựng, mỗi người đóng góp một ít, dữ liệu được tăng lên hằng ngày.

  --Blonde 22:27, ngày 16 tháng 5 năm 2008 (ICT)

  Quick ku viết ...

  Mình cũng mới chỉ tham gia vào member BBTT ko lâu.Mình cảm nhận môi trường học tập mới này khá là hay!Ở đây mọi người có thể làm việc giúp đỡ nhau rất thoải mái.Khi được làm việc chung với mọi người ở 2 bộ từ điển Quốc gia và Bóng đá,mình cảm nhận được 1 không khí làm việc rất nghiêm túc,chất lượng và rất thoải mái!Ở BBTT mọi người không chỉ làm công việc tra từ điển mà còn có thể trao đổi kiến thức giữa các Member!Đó là 1 ưu điểm rất lớn của BBTT.Nó vừa kết nối giữa các thành viên và tạo ra một môi trường làm việc và học tập khá hiệu quả. Vì thế việc BBTT tham gia dự thi Nhân Tài Đất Việt là 1 hoạt động rất tốt để có thể quảng bá được môi trường học tập này đến với mọi người!Mình rất ủng hộ và chắc chắn cộng đồng BBTT sẽ ủng hộ nhiệt tình!Mod TDT đã nêu ra một số vấn đề khá là chính xác trong thời điểm hiện tại của BBTT!BBTT còn có một số hạn chế về kĩ thuật mà chắc chắn các thành viên quản trị đáng phải quan tâm.Đó là những sự cố lỗi kĩ thuật.Cộng đồng có thể tham gia xây dựng dữ liệu cho BBTT.Nhưng nếu mỗi người 1 ý tham gia rất có thể gây ra sự xáo rỗng và ko chính xác!Chắc chắn ko thể các dữ liệu đưa lên ko thể chính xác 100% được.Vì thế việc rà soát dữ liệu để cho cộng đồng sử dụng sẽ rất khó khăn! Nhưng mình tin rằng với sự đồng lòng của cộng đồng,mọi người sẽ xây dựng được BBTT ngày càng chất lượng và giúp ích nhiều hơn cho tất cả mọi người!Việc được cộng đồng ủng hộ sẽ có tác động rất lớn đến BGK cuộc thi về tính khách quan do có ý kiến từ chính những người sử dụng BBTT!Mong rằng BBTT sẽ gặt hái được thành công từ cuộc thi này, sẽ có nhiều người biết đến BBTT và sẽ tham gia xây dựng BBTT lớn mạnh trong thời gian không xa!

  --Quick ku 23:52, ngày 16 tháng 5 năm 2008 (ICT)

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X