• Revision as of 10:51, ngày 6 tháng 12 năm 2011 by Admin (Thảo luận | đóng góp)


  Gửi các thành viên Soha Tratu:

  Bắt đầu từ ngày 6/12/2011, Soha Tratu sẽ chính thức áp dụng cách thức đăng nhập vào Tratu qua tài khoản MingID như đã thông báo từ trước.

  BQT Tratu xin hướng dẫn lại cách thức đăng ký tài khoản MingID từ Tratu, kết nối tài khoản này với Tratu và cách thức đăng nhập Tratu bằng tài khoản MingID (Áp dụng từ ngày 21/11/2011) như sau:

  BƯỚC 1: CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MINGID TỪ TRATU:

  -Sau khi click ĐĂNG NHẬP trên Tratu, bạn sẽ thấy 1 pop-up hiện lên như sau: (==Summary== Description. Cover art to Avril Lavigne's 2002 single Sk8er Boi.
  Copyright. © Arista Records.
  Source. [http://www.swedishcharts.com/showitem.asp?interpret=Avril+Lavigne&titel=Sk8er+Boi&cat=s Swedish Char)


  -Bạn hãy click vào chữ ĐĂNG KÝ, màn hình sẽ hiện 1 pop-up mới, bạn hãy điền đầy đủ nội dung mà pop-up yêu cầu:


  • Lưu ý: Địa chỉ email nên trùng với địa chỉ email bạn đã khai báo khi lập tài khoản trên Soha Tratu và địa chỉ email đó phải có giá trị sử dụng để bạn kích hoạt tài khoản MingID.

  -Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn tiếp tục click ĐĂNG KÝ, màn hình sẽ hiện lên pop-up thông báo, bạn đóng pop-up và kiểm tra mail để kích hoạt tài khoản:


  -Bạn sẽ nhận được thông báo như bên dưới, nhấn nút ĐỒNG Ý để tiếp tục:


  -Nếu là tài khoản cũ, bạn nhập vào nick name & mật khẩu hiện tại. Nhấn nút XÁC THỰC để tiến hành đăng nhập, và chuyển xuống BƯỚC 2 - NỐI TÀI KHOẢN.

  -Nếu là tài khoản mới, hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ màu đỏ ở bên dưới để đăng ký mới tài khoản Tratu:


  -Nhập vào đầy đủ các thông tin & nhấn nút ĐĂNG KÝ. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản.

  BƯỚC 2 : KẾT NỐI TÀI KHOẢN TRATU VỚI TÀI KHOẢN MINGID VÀ ĐĂNG NHẬP VÀO TRATU BẰNG TÀI KHOẢN MINGID

  -Sau khi đã có tài khoản MingID, bạn click ĐĂNG NHẬP trên Tratu, pop-up hiện lên, bạn điền đầy đủ thông tin pop-up yêu cầu, sau đó click ĐĂNG NHẬP. Hệ thống sẽ hiển thị ra box xác thực để kết nối tài khoản như bên dưới. Nhập vào nickname & mật khẩu hiện tại trên Tratu và nhấn nút XÁC THỰC:


  -Vậy là việc kết nối tài khoản Tratu và tài khoản MingID cũng như việc đăng nhập vào Tratu bằng tài khoản MingID đã thành công! Ở những lần đăng nhập sau vào Tratu, các bạn cũng làm các bước tương tự nhưng sẽ đơn giản hơn lần đầu tiên này!

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X