Mỳ ống sốt bò băm không khó, có vài cách làm để tăng độ hấp dẫn và ngon hơn. Tuy nhiên, tôi hướng dẫn bạn cách làm này để dùng cho gia đình .
- Mỳ ống trần kỹ vớt để riêng .
- Bột đao cho nước vào đánh đánh tan đều .
- Cà chua bóc vỏ, băm nhuyễn hoặc xay .
- Chuẩn bị ít nước luộc thịt bò hoặc gà làm nước dùng là tốt nhất .
- Thịt bò băm nhuyễn, nêm gia vị, mỳ chính, đường cho vừa để khoảng 20 phút. Nếu muốn, bạn có thể sắt ít hành lá cho vào trộn đều để tạo độ thơm
- Cho ít dầu ăn vào chảo, đun với lửa vừa. Khi mỡ nóng già cho cà chua vào xào tan cho hỗn hợp thịt bò vào đảo đều. Khi thịt bò săn lại, cho cà chua vào đảo đều để tạo mầu. Tiếp bạn cho chút bơ rồi cho nước dùng vừa phải, đun nhỏ lửa. Khi nước sôi 5 phút là được. Lúc này bạn nên nêm xem vị súp vừa chưa, nếu chưa có thể thêm các GV, độ sánh của Sup vừa phải. có vị đậm của GV, ngọt .
- Cho mỳ ống vào đĩa rồi chan sốt lên trên, bạn đã có món mỳ ống Ý rất hợp khẩu vị Việt. Bạn có thể thêm vào trong nước sốt đang đun chút hạt tiêu .
Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Truyền thông Việt Nam.
Địa chỉ: Tầng 16 VTCOnline, 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 04-9743410. Fax: 04-9743413.
Liên hệ Tài trợ & Hợp tác nội dung
Hotline: 0942 079 358
Email: thanhhoangxuan@vccorp.vn