• Hiển thị 1-3 của 3 tin nhắn. Mạch tin nhắn
    Đã gửi cách đây 4745 ngày
    avatar

    Thks alot Phoanh ;)

    Đã gửi cách đây 4745 ngày
    avatar

    Low-carbohydrate trong chế độ ăn uống chủ trương chung chung đề nghị giảm nutritive carbohydrates (thường được gọi là "net carbs," tức là tổng số gram carbohydrates giảm không nutritive carbohydrates) [45] [46] để cấp độ rất thấp. This means sharply reducing consumption of desserts, breads, pastas, potatoes, rice, and other sweet or starchy foods. Điều này có nghĩa là sharply giảm tiêu thụ desserts, breads, pastas, khoai tây, gạo, và các loại thức ăn ngọt hoặc starchy. Some recommend levels as low as 20-30 grams of "net carbs" per day, at least in the early stages of dieting [ 47 ] (for comparison, a single slice of white bread typically contains 15 grams of carbohydrate, almost entirely starch). Một số đề nghị cấp độ thấp là 20-30 gram "net carbs" mỗi ngày, ít nhất là trong giai đoạn đầu của dieting [47] (để so sánh, một slice thường bánh mì trắng chứa 15 gram carbohydrate, gần như hoàn toàn starch) . By contrast, the US Institute of Medicine recommends a minimum intake of 130 grams of carbohydrate per day (the FAO and WHO similarly recommend that the majority of dietary energy come from carbohydrates). [ 48 ] [ 49 ] Low-carbohydrate diets often differ in the specific amount of carbohydrates allowed, whether certain types of foods are preferred, whether occasional exceptions are allowed, etc. Generally they all agree that processed sugar should be eliminated, or at the very least greatly reduced, and similarly generally discourage heavily processed grains (white bread, etc.). Ngược lại, các Viện Y học Hoa Kỳ đề xuất tối thiểu intake của 130 gram carbohydrate mỗi ngày (các FAO và WHO khuyến cáo tương tự như phần lớn các chế độ ăn uống năng lượng đến từ carbohydrates). [48] [49] Low-carbohydrate cheá ñoä dinh döôõng thường khác nhau trong cụ thể số lượng carbohydrates được cho phép, cho dù một số loại thức ăn được ưa thích, cho dù thỉnh thoảng có trường hợp ngoại lệ được cho phép, vv Nói chung tất cả đều đồng ý rằng việc xử lý đường cần được loại bỏ, hoặc ở rất ít giảm rất nhiều, và tương tự như thông thường xử lý quá nhiều các hạt ( bánh mì trắng, vv). They vary greatly in their recommendations as to the amount of fat allowed in the diet although the most popular versions today (including Atkins ) generally recommend at most a moderate fat intake. Họ có thay đổi rất nhiều trong các khuyến nghị là cho phép số lượng chất béo trong chế độ ăn uống mặc dù các phiên bản phổ biến nhất ngày hôm nay (bao gồm cả Atkins) thường khuyên bạn nên ở hầu hết các độ chất béo intake.

    Although low-carbohydrate diets are most commonly discussed as a weight-loss approach some experts have proposed using low-carbohydrate diets to mitigate or prevent diseases ranging from diabetes to cancer to epilepsy. [ 50 ] [ 51 ] Indeed, it has been argued by some low-carbohydrate proponents and others that it is the rise in carbohydrate consumption, especially refined carbohydrates, that has caused the epidemic levels of many diseases in modern society. [ 52 ] [ 53 ] [ 54 ] [ unreliable source? ] Mặc dù thấp carbohydrate cheá ñoä dinh döôõng nhất thường được thảo luận như là một phương pháp tiếp cận cân nặng-thiệt hại một số chuyên gia đã đề xuất bằng cách sử dụng thấp carbohydrate cheá ñoä dinh döôõng để giảm thiểu hoặc ngăn chặn các bệnh khác nhau, từ tiểu đường cho đến ung thư epilepsy. [50] [51] Thật vậy, nó đã được lập luận của một số thấp carbohydrate proponents và những người khác rằng đó là tăng carbohydrate tiêu thụ, đặc biệt là tinh chế carbohydrates, có nguyên nhân gây ra các mức độ dịch bệnh của nhiều bệnh trong xã hội hiện đại. [52] [53] [54] [unreliable source?]

    As a related note, there is a set of diets known as low-glycemic-index diets (low-GI diets) or low-glycemic-load diets (low-GL diets), in particular the Low GI Diet by Brand-Miller et al. [ 55 ] In reality, low-carbohydrate diets are, literally speaking, low-GL diets (and vice versa) in that they specifically limit what contributes to the glycemic load in foods. Với tư cách là một liên quan đến lưu ý, có một bộ cheá ñoä dinh döôõng gọi là low-glycemic-index cheá ñoä dinh döôõng (low-Gi cheá ñoä dinh döôõng) hoặc thấp glycemic-tải cheá ñoä dinh döôõng (low-GL cheá ñoä dinh döôõng), đặc biệt là các Low Gi Ăn kiêng của thương hiệu Miller-et al. [55] Trong thực tế, thấp carbohydrate cheá ñoä dinh döôõng được, War nói, thấp GL-cheá ñoä dinh döôõng (và ngược lại) trong đó đặc biệt hạn chế những gì họ góp phần vào việc tải glycemic trong thức ăn. In practice, though, "low-GI"/"low-GL" diets differ from "low-carb" diets in the following ways. Trong thực tế, mặc dù, "low-Gi" / "thấp GL" cheá ñoä dinh döôõng khác nhau từ "low-carb" cheá ñoä dinh döôõng trong các cách khác nhau. First, low-carbohydrate diets treat all nutritive carbohydrates as having the same effect on metabolism and generally assume that their effect is independent of other nutrients in food. Trước tiên, thấp carbohydrate cheá ñoä dinh döôõng xử lý tất cả các nutritive carbohydrates như có cùng ảnh hưởng metabolism và thường cho rằng hiệu quả của họ là độc lập của các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Low-GI/low-GL diets base their recommendations on the actual measured metabolic (glycemic) effects of the foods eaten. Cheá ñoä dinh döôõng Low-GI/low-GL cơ sở đề nghị của họ trên thực tế đo metabolic (glycemic) ảnh hưởng của các loại thực phẩm ăn. Second, as a practical matter, low-GI/low-GL diets generally do not recommend diets with glycemic loads low enough to minimize insulin production and induce ketosis, whereas low-carbohydrate diets generally do. Thứ hai, như là một vấn đề thực tế, low-GI/low-GL cheá ñoä dinh döôõng thường không đề nghị với cheá ñoä dinh döôõng glycemic tải thấp, đủ để sản xuất insulin, giảm thiểu và ketosis nguyên nhân, trong khi thấp carbohydrate cheá ñoä dinh döôõng thường làm.

    Another related diet type, the low-insulin-index diet , is very similar except that it is based on measurements of direct insulemic responses (ie the amount of insulin in the bloodstream) to food rather than glycemic response (the amount of glucose in the bloodstream). Một loại hình liên quan đến chế độ ăn uống, thì thấp-insulin-chỉ mục chế độ ăn uống, là rất giống nhau, ngoại trừ nó được dựa trên các đo lường của insulemic hồi đáp trực tiếp (tức là số lượng insulin trong bloodstream) để thực phẩm chứ không phải là phản ứng glycemic (số lượng glucose trong bloodstream). Although the diet recommendations mostly involve lowering nutritive carbohydrates, there are some low-carbohydrate foods that are discouraged as well (eg beef). [ 56 ] Mặc dù chế độ ăn uống có liên quan đến việc đề xuất chủ yếu là hạ thấp nutritive carbohydrates, có một số loại thức ăn thấp carbohydrate được discouraged cũng như (ví dụ như thịt bò). [56]

    Đã gửi cách đây 4745 ngày
    avatar

    tham khảo nhé! vì sao lại giảm lượng carbonhydrat trong bữa ăn nè! http://translate.google.com.vn/translate?hl=vi

    tác giả


    Tìm thêm với Google.com :

    NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X