• Hiển thị 1-5 của 5 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Đã gửi cách đây 4704 ngày
  avatar

  uhm, chào Xanh, Xanh ởi Xanh ơi, mình rất lấy làm tiếc là đám cưới tận Vũng Tàu tụi mình chiều thứ 7 đi đám cưới đến tối chủ nhật mới về lun, đám cưới người bạn cùng phòng ở KTX lúc học university í mà, nhân tiện cả phòng rủ đi chơi Vũng Tàu lun nữa, mình cũng chưa lên lịch là có đi hay kô vì thấy thích đi, ham chơi nhưng xa quá Vũng Tàu lun!hihi. Có gì sáng t7 Voi sẽ nt lại cho Xanh nha!

  Đã gửi cách đây 4708 ngày
  avatar

  uhm, ta sẽ cảnh giác hơn!lúc trước ta cũng ở Gò Vấp 4 năm mà học ở đó chỗ nào Bình Thạnh mà ta hem bít chứ, gần Bình Thạnh, mà Trang ở đường nào vậy, lúc trước P cũng hay lên đó chơi lắm!P thấy mấy cái anh con trai trên đó nói chuyện ghê lắm đặc biệt là anh Tùng, nt cho Phương và nói chuyện đt thấy ớn lạnh thật đó

  Đã gửi cách đây 4708 ngày
  avatar

  ta biết mấy người ở Rừng này ghê lắm nên đâu có dám đi off đâu....hihi.Tại ta nghe 1 số người nói lại là khi đi thì sẽ mất nửa cuộc đời nên hok có dám đi! Cón cái Nosaynolove kia là em nhthang277 đó, em í nghịch ngợm rãnh rỗi nên vào chóc phá đó!Ta có quen em này, bên box JP, em này làm ở Wonderful. Nếu ta có gì hem phải hay đùa quá trớn cho ta xin lỗi nhìu nhìu nha!Khi nào có dịp gặp lại, mời Xanh đi cafe nè, mà Xanh ở Thủ Đức hả, và tên thật là gì vậy? có thể cho mình biết được hok?

  Đã gửi cách đây 4708 ngày
  avatar

  ta check của ta có thấy cái chi mô đâu.....ta biết cái em nosaynolove là ai rùi, em vào nghịch phá í mà

  Đã gửi cách đây 4708 ngày
  avatar

  Xanh làm gì mà ghê vậy, ta chỉ đùa tí cho đỡ căng thẳng thui mà, sáng nay ta bị stress lắm đó!

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X