• Hiển thị 1-25 của 33 tin nhắn. Mạch tin nhắn

  Đã gửi cách đây 4054 ngày
  avatar

  Tin vào trái tim mình Mỗi con người là một tiểu vũ trụ, với vô số tế bào ngang với số lượng muôn vì tinh tú trong vũ trụ bao la ngoài kia. Và thật không có gì lạ nhiều khi ta chẳng thể hiểu nổi chính ta. Và lại càng dễ hiểu khi bạn bè không dễ hiểu ta.

  Vật lý là môn học bạn say mê nhất, và cũng là môm bạn học giỏi nhất. Với bạn chỉ có điểm 10 hoàn hảo của môn học này mới có thể khiến bạn hài lòng. Nhưng bạn bè hiểu nhầm nỗi buồn của bạn khi nhận được điểm 9 là một sự kiêu ngạo. "Nghĩ gì, điểm 9 nhiều người mơ mà cũng chẳng được!" Nhưng chỉ đơn giản là bạn khó tính với chính mình.

  Một đứa bạn thi khối A cho rằng nó chẳng việc gì phải học Sử cho mệt đầu, và giải pháp dễ dàng nhất để tiếp tục được điểm cao là nhìn bài bạn. Bàn tay bạn khum lại che bài kiểm tra của mình, bị nó phê phán là ích kỷ. "Cậu đâu có thiệthại gì, có phải thi Đại Học đâu nào!". Nhưng đơn giản là vì bạn mong muốn sự công bằng, và bạn không muốn có cảm gíac là mình bị lợi dụng.

  Khi bạn bỗng nhận được lá thư làm quen của một cô bạn cùng khối, một cô bạn mà tất cả cảm xúc chân thành đã dồn vào bức thư đầu tiên cô ấy viết gửi cho một cậu bạn trai không quen, đề nghị được làm bạn. Thẳng thắn và chân thành. Nhưng mấy chiến hữu nghịch ngợm đã xé toang ra đọc trước, lấy ra để trêu chọc cô ấy. Vậy mà khi chịu trận lôi đình của bạn, chúng lại trách cứ "tình nghĩa anh em bao năm, sao lại giận bọn tớ chỉ vì một con bé chưa quen biết". Nhưng bạn tin rằng mọi tình cảm đều cần được tôn trọng, dù đó là tình cảm của một người mà bạn còn chưa rõ mặt, biết tên.

  Cuộc sống là như vậy. Không hẳn là ngọt ngào, không phải toàn những chuyện vui. Chẳng thiếu những phút giây lúc bạn bị hiểu nhầm, bị xa lánh, bị trách cứ. Nhưng lời nói nhọn hoắt có khi khiến bạn nghi ngờ bản thân, thất vọng vì chính mình. Có khi khiến bạn muốn buông xuôi, quẳng bỏ những điều tử tế mà bạn vẫn đang hằng ngày theo đuổi. Bạn tự hỏi liệu mình có sống tử tế không khi những người xung quanh chẳng hiểu cho, chĩa vào bạn những lời nói khiến tâm hồn bạn đau nhói.

  Nhưng hãy luôn tin vào trái tim mình, tin rằng bạn đã sinh ra để là một người tử tế, và trước sau mọi người cũng sẽ nhận thấy sự chân thành bên trong bạn...

  Và cũng hãy tin vào trái tim của mọi người, rằng những người xung quanh bạn sinh ra cũng để sống những điều tốt lành. Những hiểu nhầm hôm nay chỉ là một cơn mưa xối xả, dù khiến bạn ướt mèm, nhưng là để sau đó mọi tình cảm sẽ tươi mới, thân mật và trong trẻo hơn.Cuộc sống sẽ chẳng hề thiếu những cơn mưa như thế, đủ để bạn vững vàng hơn, để ngỡ ngàng nhận ra trái tim bé nhỏ của mình chẳng hề yếu đuối.

  Và cũng để nhận ra rằng luôn có những trái tim đập cùng nhịp tốt lành với trái tim của bạn...

  Đã gửi cách đây 4055 ngày
  avatar

  đã add roài cưng

  Đã gửi cách đây 4055 ngày
  avatar

  tội nghiệp nhỏ??? đi làm thế chẳng khác nào đi tù nhể?? mà cho tỉ cái yahoo của nhỏ >> tối về thi thoảng chém :D

  Đã gửi cách đây 4055 ngày
  avatar

  ặc, nếu tỉ đếm ko nhầm thì đã gửi 3 lần vào cái mail đó của nhỏ rùi í. nhỏ check xi pam xem nhỏ??

  Đã gửi cách đây 4056 ngày
  avatar

  nhỏ ới ơi, nhận đc mail của ss hem mừ chả thấy confirm giề cả thế :-w

  Đã gửi cách đây 4058 ngày
  avatar

  hề hề, ai cũng mong thế mà :) trời cho sao đc vậy em à, lo nhiều mà làm gì ^_^ GIờ chị bận làm việc rồi. nói chuyện với cưng sau nhé. bjbj nếu yahoo đc thì add chị: eternalflame_0802 :-*

  Đã gửi cách đây 4058 ngày
  avatar

  ừa, em nhỏ tuổi mà, lo gì, phấn đấu sự nghiệp trước hay hơn >> giàu roài, gái gú nó tự theo hàng đàn >> tới lúc đó chỉ mỗi việc ngồi lựa thoai :D >> đỡ tốn công tốn sức :)) he he

  Đã gửi cách đây 4058 ngày
  avatar

  ặc, nghe như âm mưu thôn tính thuộc địa í nhỉ?? ^^ thảo nào ss già thế này roài mà chưa kím đc bồ, chắc tại ss hành động bột phát, ko có chiến lược cụ thể :D >> kiểu này phải vè design 1 quả strategy thật bài bản mí đc ;))

  Đã gửi cách đây 4058 ngày
  avatar

  chị ơi

  Đã gửi cách đây 4076 ngày
  avatar

  hic, chị gửi vào cái mail em vừa gửi cho chị mà nó báo lỗi ko gửi đc em à, mà chị cop nguyên cả cái mail của em đóa chứ :-s

  Đã gửi cách đây 4076 ngày
  avatar

  gửi rùi cưng nhóa :)

  Đã gửi cách đây 4076 ngày
  avatar

  chị ơi.chị gửi vào mail này cho e nè.e nhận được luôn chị à huy_vudinh@olympus-vn.com chi k gửi ra được thôi chị à

  Đã gửi cách đây 4076 ngày
  avatar

  Oạch, chị hem public thía đc đâu em. thiên hạ lại xôn xao --> rùi tẩy chay chị mất thì tụi nghiệp chị lắm cưng ới ơi.. ;))

  Đã gửi cách đây 4076 ngày
  avatar

  có gmail chị a,nhưng mà chị gửi vào gmail tối em về em mới xem được ạ, dinhhuy.192@gmail.com chị à,hay chị post len forum của diễn đàn này nè,e còn chiêm người đc ngay bây giờ chứ ạ

  Đã gửi cách đây 4076 ngày
  avatar

  Ố ồ, hình chị thì đầy cưng à, nhưng sao gửi cho em đây??, có gmail hem?? phang qua cho chị phát chị gửi choa mừ chiêm ngưỡng hí hí

  Đã gửi cách đây 4076 ngày
  avatar

  Hừm, đừng cóa mừ chọc ngoáy nỗi đau chị cưng nhóa :(( ế nhăm ế nhở ra rùi đây huhu. tại chị xí gái lại kém duyên đần độn mà tứ chi lại phát triển nữa :-s hichic

  Đã gửi cách đây 4076 ngày
  avatar

  ^^ thanks cưng. chúc cưng ngày mới nhiều niềm vui nha :)

  Đã gửi cách đây 4077 ngày
  avatar

  Hi cưng, sáng nay bận quá, hem chém với cưng đc. :D khỏe hem em??

  Đã gửi cách đây 4078 ngày
  avatar

  sephuong_ntha, tên Hương, ng xinh duyên sinh 88 học Ngoại Thương. --> còn lại dựa vào bản thân em nhóa :)

  Đã gửi cách đây 4078 ngày
  avatar

  Oạch, thế sao mừ giới thiệu cho nuột đc đây cưng?? @@ oài, seo mừ cái công ty em ác thế. Cty chị thì thả cho bắn tung tóe em à :))

  Đã gửi cách đây 4078 ngày
  avatar

  Ừa, đảm bảo hiền lanh 100% :) Yahooooooooooooo cho chị nào cưng ^^

  Đã gửi cách đây 4078 ngày
  avatar

  hem, chị làm ở Văn phòng dự án Thanh Hóa. Văn phòng cóa 2 cô xinh tươi = tuổi em đóa. chịu hem cưng? ;)

  Đã gửi cách đây 4078 ngày
  avatar

  Chị làm phiên dịch cho một dự án ODA của NHật Bản em à. Em gái chị kém chị có 1 tuổi thui hi hi @@ chị vốn iu văn nghệ mà em :)

  Đã gửi cách đây 4078 ngày
  avatar

  Ừa cưng....sao lại làm trái ngành trái nghề vậy em...học ra trường rùi hem iu biển nữa à cưng. Biển cồn cào...em lại dịu êm..à ah á ahhh .. :))

  Đã gửi cách đây 4078 ngày
  avatar

  Ừa cưng. Chị toàn ...vừa làm vừa chơi thui :)) ha ha. Cưng làm bên mảng nào thế?? mà trước cưng học trường gì ra vậy???

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X