• Hiển thị 1-6 của 6 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Đã gửi cách đây 3899 ngày
  avatar

  Xin phép được gọi là chị vì em nghĩ chị hơn tuổi em. Cảm ơn chị rất nhiều vì những kinh nghiệm đã chia sẻ! Nhưng mà giờ chưa biết gì thì sao nghe BBC được ạ :( Bạn em cũng bảo học qua Effortless English nhưng thấy các bài học ấy không hấp dẫn và khó quá nên em cũng oải. Còn bài hát tiếng Anh thì tất nhiên rồi ạ. Ý em là nghe hay đọc mình không hiểu thì nên tra từ điển hay cứ mặc kệ nó, nghe và đoán cho đến khi nào nhuần nhuyễn hoặc hiểu rồi mới tra từ điển ạ?

  Đã gửi cách đây 3900 ngày
  avatar

  Thấy bạn có vẻ rất giỏi English, có thể chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm được không? Nhất là về kĩ năng nghe và nói, có lẽ hầu hết mọi người đều kém 2 cái này. Mình cũng ko biết bắt đầu từ đâu nữa...Thanks so much!!!

  Đã gửi cách đây 3900 ngày
  avatar

  Haha, sao lại thế? Thật ra mình ít khi xài đến cái này, bí lắm mới hỏi, thế nên cứ bị bắt bẻ là bực mình cực kỳ. Chẳng giúp thì thôi vào soi mói xong phán này phán nọ mệt lắm. Tính mình hay nói thẳng thì lại bị mấy người đó ban :D có cảm tình với mỗi bạn, thấy có vẻ nhiệt tình và cũng dễ hỏi nữa, biết từ hồi lập nick này cũng mấy năm rồi ý :P

  Đã gửi cách đây 3900 ngày
  avatar

  Từ giờ tới tháng 8 mùa thu, tha hồ tung tăng vào ra khỏi rừng!

  Đã gửi cách đây 3901 ngày
  avatar

  Halo. Giờ mới vào reply tin của bạn được, bị ban 2 tuần hehe

  Đã gửi cách đây 3933 ngày
  avatar

  Hế lù!

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X