• Hiển thị 1-7 của 7 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Đã gửi cách đây 4632 ngày
  avatar

  ý, Lita cũng học ngành av ra nè, hihi. Ngành của tụi mình khó kiếm việc, Belief nhỉ ^^

  Đã gửi cách đây 4665 ngày
  avatar

  Trước mình học tiếng Anh thôi cho nên vào công ty gì từ chuyên ngành cũng đều mới hết.^^

  Đã gửi cách đây 4665 ngày
  avatar

  mình hỏi 2 đứa bạn làm ở 2 cty may khác nhau rùi, nó cũng nói đó là rập và từ tiếng Anh là pattern, k biết có đúng trong trường hợp của Belief k nữa, hihi. mà lúc trước Belief học ngành j vậy?

  Đã gửi cách đây 4666 ngày
  avatar

  hihi, Lita dịch hợp đồng cho cty. Nhưng lâu lâu mới dịch ah, còn lại Lita cũng dịch tài liệu chuyên ngành, nhưng là chuyên ngành về kiến trúc, hic, cũng điên đầu lắm ấy chứ. Cty cách nhà Li 14km, ngày nào đi làm về cũng mệt hết, hichic. Belief giống Lita đó, nhìu lúc nản lắm, muốn đổi cty, nhưng mà chưa có đủ kinh nghiệm để xin cty khác, hichic. Số khổ rùi

  Đã gửi cách đây 4666 ngày
  avatar

  cái mẫu Belief nói phải là có nhiều phần của 1 bộ quần áo k? (ví dụ như tay áo, cổ áo, ...) bên cty cũ của Lita có 1 bộ phận gọi là "Rập" (Pattern) có chức năng tương tự vậy. Họ dựa trên thông số khách hàng đưa, rồi vẽ ra giấy bìa cứng thành các mẫu, đưa cho bộ phận cắt để cắt.

  Đã gửi cách đây 4666 ngày
  avatar

  Lita ơi tớ có mấy từ trong ngành may băn khoăn. Tớ hỏi bạn nhé. Bạn có biết từ 'mẫu dấu' trong ngành may là gì không. Nó cũng là một loại mẫu giấy nhưng mà là mẫu để cho thợ cắt họ dùng để kiểm tra bán thành phẩm xem bán thành phẩm được cắt có đúng không ý. Bạn có câu trả lời thì post vào profile của tớ nhé. Thank you very much. Tớ đang bị giám đốc la vì không tìm được từ này để nói với khách hàng. Hic.

  Đã gửi cách đây 4702 ngày
  avatar

  hihi, trên thread hết chỗ rùi. Mình cũng đang làm cty cũ, dạo này lại bon chen dịch hợp đồng với thiên hạ. Mình làm tiếp đây. Có j cứ hỏi mình, trong phạm vi hiểu biết của mình, mình sẽ giúp cho ^^

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X