• Hiển thị 1-14 của 14 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Đã gửi cách đây 4978 ngày
  avatar

  Ai thèm để bụng làm gì cho nặng bụng ra? Cơ bản là dạo này tớ mới chuyển công ty. Cũng bận. Giả vờ ngoan ngoãn tí! Hết 2 tuần đầu bắt đầu quậy =))

  Đã gửi cách đây 4978 ngày
  avatar

  uồi,việc gì phải để bụng mấy chuyện đó làm gì cho mệt,những chuyện gai mắt thì đạp nó vào thùng rác vứt đi,tội nghiệp bạn:))

  Đã gửi cách đây 4979 ngày
  avatar

  Thỉnh thoảng có lên, nhưng không nhiều như trước. Lên rồi lại cãi nhau. Mệt lắm!

  Đã gửi cách đây 4979 ngày
  avatar

  dạo này vi vu phương trời nào đó Thanh ui,kô thấy lên R đốn củi nữa à?

  Đã gửi cách đây 4985 ngày
  avatar

  haha,mình chuẩn bị đi ngủ mà bạn làm mình buồn cười quá=))mình hồi còn học phổ thông thì học lệch lắm,suốt ngày cắm đầu vào mấy môn tự nhiên nên chẳng bít mô tê j về inh sờ lít cả^^ từ khi lên đh rùi ra trường đi làm mới chuyên tâm vào tiếng E.Bạn là girl mà có trí tiến thủ như vậy là chuẩn đấy:)cố gắng lên,mình luôn ủng hộ bạn.thoai,ngủ đây g9:)

  Đã gửi cách đây 4986 ngày
  avatar

  hehe,calm down,mình cũng giống bạn,vào R chỉ để hỗ trợ cho công việc và luyên công English:)nên hơn thua cũng chẳng quan trọng vì đâu có giúp ích được j cho công việc của mình đâu nào,đúng kô?bạn chỉ cần nói ra nhận xét của bạn về vấn để đó,kô cần tranh cãi thái quá khiến bức xúc là được:)hơn nữa trong R có rất nhiều mem còn là học sinh ít tuổi nên kô hơi đâu mà tranh chấp bạn ạ:)

  Đã gửi cách đây 4986 ngày
  avatar

  Tớ bị bênh thấy ai nói gì mà tớ thấy không đúng là tớ ý kiến. Vì thế nên tớ mới gây hấn với nhiều người vậy. Nhưng xét đi xét lại thì mình nói vậy mình chả được gì, toàn thấy bực tức thôi. Bọn họ nói mình không ra gì hết, nào là ngữ pháp không vững, nào là xem lại mình đi. Chán lắm! Mất hết công việc. Mà tớ thì cũng bận lắm chứ! :(

  Đã gửi cách đây 4986 ngày
  avatar

  mình thấy rồi,cái evidence của bạn là chính xác,cố gắng phát huy cho mình học hỏi theo với nhé?:)thx

  Đã gửi cách đây 4986 ngày
  avatar

  Bữa trước tớ còn lấy cả link của Oxford Advanced Learners ra mà họ còn không chịu. Kêu từ điển không đúng nữa thì tớ bó tay rồi. Mà Oxford Advanced Learners có phải là thằng vô danh tiểu tốt đâu! Bạn xem của Oxford nè: http://www.oxfordadvancedlearnersdictionary.com/dictionary/damage. Nó cũng định nghĩa Damage là uncountable. Có duy nhất damages với nghĩa tiền bồi thường. Vậy mà bọn họ cũng không chịu. Bó tay luôn! Tớ chán nên chả thèm vào trong đó nữa!

  Đã gửi cách đây 4986 ngày
  avatar

  Thanh à,mình vừa check qua cái web bạn gửi,ừ,vậy thì bạn đúng rùi,xả thân đấu tranh để bảo vệ chính đạo,bái phục:)

  Đã gửi cách đây 4986 ngày
  avatar

  pro5 bực ghê,cm mãi kô được:(

  Đã gửi cách đây 4987 ngày
  avatar

  Check hộ mình nhé! http://www.macmillandictionary.com/dictionary/british/damage Thanks vì vừa nãy một mình tớ bị bao vây có bạn ra nói hộ. Đấy là lí do tớ tin là tớ đúng. Xem link đi nhé!

  Đã gửi cách đây 4987 ngày
  avatar

  Tại bữa trước vào profile tranh luận với Mangacoco, chả hiểu sao nó lại bị to đùng ra. Giờ del bớt đi rồi, lại ổn rùi nè.

  Đã gửi cách đây 4987 ngày
  avatar

  ơ,cái comment list của bạn bị lỗi hay sao mà chẳng nhìn thấy gì cả?

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X