• Hiển thị 1-25 của 63 tin nhắn. Mạch tin nhắn

  Bạn phải đăng nhập để gửi tin nhắn tới các thành viên khác.
  Đã gửi cách đây 5195 ngày
  avatar

  "Xử thế cách ngôn".

  Đã gửi cách đây 5195 ngày
  avatar

  Dạ, đa tạ Phoanh.

  Đã gửi cách đây 5243 ngày
  avatar

  Dạ không sao chị ^^

  Đã gửi cách đây 5263 ngày
  avatar

  Dạ hình như còn, để tối em send cho chị

  Đã gửi cách đây 5335 ngày
  avatar

  thích phần tự bạch bản thân của chị ghia^^

  Đã gửi cách đây 5338 ngày
  avatar

  em double click vào đồng hồ, chọn tab time zone, trong list sổ xuống em sẽ thấy nhiều múi giờ trong đó giờ Hà Nội là 7, chọn đến nước Pháp là 1, như vậy Pháp sau mình 6 tiếng đồng hồ, giờ này là 10 giờ sáng. ~nasg~

  Đã gửi cách đây 5347 ngày
  avatar

  hihi, anh không mang laptop theo nên hem có office 2007 đây rồi em ơi, em đọc help thử xem

  Đã gửi cách đây 5389 ngày
  avatar

  Lưu kích thước 80x80 thì tớ bít, còn để nó từ 17KB thành 5KB thì tớ pó tay. Tớ chỉ bít mí cái cơ bản à:)

  Đã gửi cách đây 5395 ngày
  avatar

  buồn ghê ghớm^^

  Đã gửi cách đây 5395 ngày
  avatar

  Cảm ơn bạn nhé. Mình tưởng ở HN, ra là ở SG, tiếc quá:(

  Đã gửi cách đây 5395 ngày
  avatar

  Bạn ơi, trang chủ BB mình search trên gg là:http://beta2.clip.vn/mytv/bamboo??? Mình chẳng vào 4room bao h nên ko biết, bạn cho mình hỏi phải trang đó ko hay là trang khác nè??

  Đã gửi cách đây 5403 ngày
  avatar

  Phở ơi cho tớ YM với.

  Đã gửi cách đây 5403 ngày
  avatar

  yup,để em wa xem sao,tại gần thi oy` sjs ơi :(

  Đã gửi cách đây 5404 ngày
  avatar

  okie sjs have a nice day

  Đã gửi cách đây 5411 ngày
  avatar

  SỰ TÍCH MÈO HELLO KITTY! Cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên vội vã và dường như ai cũng tất bật với công việc của mình. Trong thời đại máy móc và công nghệ như hiện nay, chúng ta ít có thời gian quan tâm đến những người thân yêu. Bố mẹ đi làm, con cái đi học, chẳng ai còn kịp để ý cuộc sống của mình đang trôi qua trong sự tẻ nhạt và đơn điệu.

  Có một cô bé sống trong một gia đình điển hình như vậy. Bố mẹ cô bận rộn với những chuyến công tác và lịch trình dày đặc. Cô bé thì ngày nào cũng đến trường rồi về nhà một mình . Ở trường, vì quá bé nhỏ và nhút nhát nên cô thường bị bạn bè trêu ghẹo, chọc phá, giật tóc, đôi khi còn bị đánh. Cô bé khao khát được nói chuyện với ai đó, nhưng chẳng có ai dành thì giờ ngồi nghe. Nỗi sợ hãi, sự lạc lõng khiến cô ngày càng thu mình trong vỏ ốc cô đơn.

  Một buổi chiều khi một nhóm bạn trong lớp đem cô ra làm trò đùa, cô bé buồn bã đi ra công viên gần nhà và ngồi khóc. Một lúc sau có một ông lão bước tới ngồi cạnh cô. Ông lão mỉm cười và ân cần hỏi:

  “Cháu gái, tan học rồi sao cháu không về nhà mà lại ngồi đây khóc?”

  Cô bé òa lên: “Cháu không muốn ở nhà, ở nhà buồn lắm, không có ai hết, không ai nghe cháu nói.”

  “Vậy ông sẽ nghe cháu nói.”. Ông lão nhỏ nhẹ nói với cô bé.

  Cô bé kể cho ông lão nghe những uất ức, những buồn rầu trong lòng bấy lâu.Ông lão cứ yên lặng nghe, không một lời phán xét, không một lời **** định. Ông lão chỉ ngồi lắng nghe bằng tất cả tấm lòng. Khi cô bé kể xong, ông bảo cô bé đừng buồn nữa và hãy trở về nhà.

  Từ hôm đó, hầu như chiều nào tan học cô bé cũng ra công viên kể chuyện cho ông lão nghe. Điều đó khiến cho cô bé cảm thấy cuộc đời vẫn còn đáng để sống. Cô dần thay đổi mạnh dạn hơn và vui vẻ hơn.

  Cho đến một hôm cô bị đám bạn trong lớp đánh. Vốn yếu đuối, không làm gì được cô bé vừa đau vừa tủi vừa uất ức, cô chạy nhanh đến công viên để gặp ông lão và chia sẻ với ông. Cô vội vã băng nhanh qua đèn đỏ...Cô bé mất trong ngày hôm đó. Ngày biết tin cô bé mất, ở công viên, nơi chiếc ghế đá mà cô vẫn hay ngồi, có một ông lão lặng lẽ đốt một hình nộm bằng giấy. Đó là món quà ông muốn tặng cho cô bé nhưng cô đã không đến được. Hình nộm là một chú mèo rất đẹp, dễ thương, trắng trẻo, có đôi tai to, đôi mắt hiền lành, tròn xoe nhưng có một điểm đặc biệt là chú mèo không hề có miệng. Ông lão muốn nó ở bên cạnh cô bé, mãi mãi lắng nghe cô bé mà không bao giờ phán xét. Câu chuyện xảy ra ở nước Nhật, và ngày nay trên bàn của mỗi học sinh Nhật Bản đều có một chú mèo mang tên Hello Kitty. Chú mèo không có miệng vì chú được làm ra với mục đích chỉ lắng nghe mọi người nói và chính chú mèo cũng nhắc nhở chúng ta rằng hãy biết lắng nghe người khác bằng cả tấm lòng. (Sưu tầm trên Internet)

  Đã gửi cách đây 5411 ngày
  avatar

  Hút thuốc ngày nay không còn là hình ảnh xa lạ với chúng ta. Thanh niên hút, người già hút, đàn ông hút, phụ nữ hút, doanh nhân hút, anh xích lô cũng hút... Có thể nói thuốc lá đã trở nên phổ biến khắp nơi nơi và dường như mọi người đang phớt lờ những tác hại ghê gớm từ vài nghìn hóa chất độc hại có trong nó.

  Đã gửi cách đây 5411 ngày
  avatar

  -Tốc độ phát triển ntn em? -Nhập đề chưa hấp dẫn lắm và hình như hơi lạc. Có thể thử cách khác xem. VD: bạn có biết 1mỗi 1 phút trên toàn TG có bao nhiêu người chết vì thuốc lá? or mỗi năm chính phủ các nước phải chi bao nhiêu tỷ USD để chữa trị cho các bệnh nhân có liên quan đến thuốc lá...

  Đã gửi cách đây 5411 ngày
  avatar

  theo ngu ý cụa tớ thì nên vào thẳng vấn đề, hoặc dẫn dắt có thể trực tiếp hơn chút, đoạn của Phở rất hay dưng mờ hơi...xa quá, xong rùi kéo...tụt một phát vào gần...nên hơi hơi hơi hơi...ko tự nhiên ^^ (ngu ý, xin thứ lỗi) ^^ à, tớ rất thích cái "tự bạch bản thân" của Phở, đoán là có gốc từ English? nếu có paste vào pro5 cho t đc ko? Mani thanksssss!

  Đã gửi cách đây 5411 ngày
  avatar

  ...Vấn đề hiện nay được các nước quan tâm hàng đầu là hạn chế các chất gây hại cho sức khỏe, mà việc sử dụng thuốc lá là một trong những hành vi gây ra nhiều chất gây hại nhất cho sức khỏe...vì thế không riêng chính phủ các nước, mà nhiều tổ chức y tế và tổ chức phi chính phủ cũng ngày càng nỗ lực hơn trong việc hạn chế sử dụng thuốc lá.

  Đã gửi cách đây 5411 ngày
  avatar

  Ngày nay, dưới tốc độ phát triển đời sống kinh tế xã hội trên toàn thế giới, con người ta ngày càng trở nên quan tâm và lo lắng hơn về chất lượng cuộc sống: kinh tế, sức khoẻ cũng như môi trường sống xung quanh mình. Bên cạnh việc phát triển khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng cuộc sống, người ta còn áp dụng các biện pháp để kiểm soát và hạn chế các tác nhân gây hại như: rác thải, khói bụi, tiếng ồn, …. Vấn đề hiện nay được các nước chú trọng đến là hạn chế việc sử dụng các chất gây hại đến sức khoẻ, và đứng đầu là hạn chế việc sử dụng thuốc lá.

  Đã gửi cách đây 5413 ngày
  avatar

  HARMFUL EFFECTS OF TOBACCO PRODUCTS CONSUMPTION


   Worldwide: (Statistics from WHO)

  - 1.3 billion people are cigarettes smokers. - 4.9 million people die annually due to cigarettes smoking. - Cigarettes smokers have their life expectancy reduced by 8-23 years. - 10 million people will die in 2025 due to cigarettes consumption, 70% of them in developing countries. - ½ of regular smokers will die early due to diseases relating to cigarettes.

  Đã gửi cách đây 5416 ngày
  avatar

  Cám ơn bạn Phoanh :)

  Đã gửi cách đây 5425 ngày
  avatar

  cái nick bà diên nên tớ chỉ online bằng web thui

  Đã gửi cách đây 5425 ngày
  avatar

  mrs_cool9x

  Đã gửi cách đây 5431 ngày
  avatar

  Thks alot Phoanh ;)

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X