• Hiển thị 1-3 của 3 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Đã gửi cách đây 4128 ngày
  avatar

  Sư phạm không có công thức, just your own style, your own ways of connecting, and that you gain from experience and continually observing/changing/adapting

  Đã gửi cách đây 4128 ngày
  avatar

  1. Tra từ và thực tế là khác, approach sẽ phải khác. 2. Không khó như em nghĩ, em cứ liên lạc Bá Trình, xin ảnh 30 phút nói chuyện, chủ động mà liên lạc. Người gàn sẽ giúp hết mình nếu em cho thấy thành tâm 3. Nghi thức văn hóa trên Bamboo hoàn toàn là thoái hóa. Tình huống gấp của em khá hiếm, mà nếu gấp đến độ phải nhờ đến Rừng thì thực tế đã quá bê bối ở ngoài đời. Anh không thấy a sensible situation for a 911 cho forum. Anh không thấy a credible situation là "tui quá gấp, tui không thể có bài dịch nháp"

  Đã gửi cách đây 4128 ngày
  avatar

  Chẳng hiểu em nói gì :-) Chẳng hiểu position em là gì .. 1. Em chẳng bị kỷ luật vì giúp, mà vì hủy hoại, xem thường công sức người khác. Mimeo nhắc, em nhẩy xổ vào "giúp" .. Em muốn giúp, muốn học cái mới, CHUYỆN CỦA EM, nhưng khi em phớt lờ công sức người khác thì EM CẪN XEM LẠI, em có tự trọng thì em cần trọng người khác. 2. Đúng, sai, hay dở, em hỏi bạn Trình. Thần đồng toán, dạy vài chục năm. 3. Có cái gì khó ở "try" hay "ngữ cảnh" mà em châm chế? Người Việt là thế à? Không thể làm gì, cần cái nạng? Em có chắc không? Hay chính em tạo điều kiện để làm thế?

  Em cần CHỌN và QUYẾT, nhìn người Việt NHƯ THẾ NÀO. Nếu họ là những con người có trí óc, có khả năng thì đối xử họ Y NHƯ THẾ. Nếu họ vô ý thức, tật nguyền tư tưởng và trí tuệ thì đối xử họ THEO NHƯ THẾ.

  Chọn một trọng hai, em không thể đứng giữa. Anh biết anh chọn gì.

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X