• Hiển thị 1-7 của 7 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Đã gửi cách đây 4409 ngày
  avatar

  Okie anh. Chủ Nhật em có mặt:)

  Đã gửi cách đây 4411 ngày
  avatar

  Bên CBRE thì bên em làm việc cũng lâu rồi. Toàn tài trợ cho các event bên em. Anh có thêm contact của mấy chủ đầu tư các dự án căn hộ ko. Bên bộ phận Marketing cũng được anh ạ

  Đã gửi cách đây 4411 ngày
  avatar

  Lần này bên CBRE tài trợ cho bên em rồi anh ạ:)

  Đã gửi cách đây 4448 ngày
  avatar

  Giờ anh mới vào được pro5. Anh thấy em thiếu:Irving Seminar and Training trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia buổi Hội thảo "vào ngày 10 tháng 11 năm 2011", chuyên đề: Thuế thu nhập và Luật Lao động 2011. Những quy định và thuế vụ luôn là thách thức lớn trong quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là tại Việt nam-nơi mà hệ thống Pháp luật và các quy định về thuế vụ còn nhiều biến đổi để thích ứng hơn với môi trường kinh doanh quốc tế còn nhiều mới mẻ. Hội thảo là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên với một "quan điểm" sâu rộng về các "vấn đề về thuế và pháp lý" mang tính thực tiễn, đem đến cho Quý doanh nghiệp những phương thức tốt nhất nhằm giải quyết những vướng mắc đồng thời đem đến cho Quý doanh nghiệp những chi tiết cần thiết phục vụ cho công tác hoạch định Thuế.

  Đã gửi cách đây 4448 ngày
  avatar

  Kính gửi Quý doanh nghiệp

  Irving Seminar and Training trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia buổi Hội thảo chuyên đề: Những quy định và thuế vụ luôn là thách thức lớn trong quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là tại Việt nam-nơi mà hệ thống Pháp luật và các quy định về thuế vụ còn nhiều biến đổi để thích ứng hơn với môi trường kinh doanh quốc tế còn nhiều mới mẻ.

  Hội thảo là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên với một phối cảnh sâu rộng mang tính thực tiễn, đem đến cho Quý doanh nghiệp những phương thức tốt nhất nhằm giải quyết những vướng mắc đồng thời đem đến cho Quý doanh nghiệp những chi tiết cần thiết phục vụ cho công tác hoạch định Thuế.


  Hội nghị sẽ bao gồm những bài diễn thuyết sau: Vấn đề Tuân thủ luật thuế TNCN đối với lao động người nước ngoài Tối ưu hoá thuế thu nhập cá nhân đối với lao động người nước ngoài. Sự tuân thủ luật lao động và di trú Luật thuế TNCN sẽ được áp dụng vào thực tiễn như thế nào Thuế thu nhập cá nhân: Làm thế nào để tối ưu hoá số thuế phải nộp Tiền lương của lao động người nước ngoài: Những kinh nghiệm thực tiễn Những việc có thể thực hiện trong năm 2011 và lập kế hoạch cho năm 2012 Công tác ngắn hạn và điều khoản miễn thuế: Áp dụng như thế nào?

  Diễngiả: Những chuyêngia hàng đầu đến từ Baker

  Đã gửi cách đây 4448 ngày
  avatar

  Irving and Seminar and Training to invite you to participate in our next event on Nov 10th, 2011 entitled: Personal Income Tax Viet Nam and Labor Law Compliance 2011. Dealing with tax and legal is always a big challenge in managing a bussiness entreprise, especially in Viet Nam, where the tax legal system still keeps changing to adapt to new international business environment. This seminar is one of the annual major events with an in-depth perspective on all the major practical tax and legal issue, provide the best practice on how to deal with tax and legal problems but also cover all the details you need to implement tax planning. This conference addresses the following practical issues Tax compliance for expatriate employees New tax rules for bonus shares and stock options Optimization for expatriate employees Labor and immigration compliance How are the PIT rules applied in practice by tax officials? Practical experiences with the tax authorities on remuneration of expatriates Taxation of cross border employment: how to optimize taxes regionally? What can you still do in 2011 to plan for 2012? Short term assignments of foreign staff and tax exemption in Vietnam: how does it work Speakers: The leading experts from Baker and McKenzie/ Duane Morris/ Gide Loyrette Rouel/Deloitte/ DFDL Mekong Registration: Registration fee: 450 USD / delegate Early bird discount: 25% for registration with payment before October 15th 2011 Extra 10% off for group of 3 delegate

  Đã gửi cách đây 4448 ngày
  avatar

  Client là khách hàng/thân chủ thôi, anh có thấy cái template nào đâu?

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X