• Hiển thị 1-1 của 1 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Đã gửi cách đây 4813 ngày
  avatar

  giao nhà, trang thiết bị cần thiết như: đồng hồ điện, nước, điện thoại cho bên B đúng ngày bàn giao nhà (có biên bản bàn giao nhà đính kèm).

  phải chịu trách nhiệm về quyền sở hữu hợp pháp tại ngôi nhà trước pháp luật và trước bên B

  Đảm bảo quyền sử dụng trọn vẹn, riêng rẽ về căn nhà trên cho Bên B.

  Hỗ trợ cho Bên B làm thủ tục giấy phép kinh doanh, khai báo thuê thuê nhà, giấy phép sửa chữa nhà tại địa phương (chi phí do Bên B chịu)

  Yêu cầu bồi thường thiệt hại nếu Bên B có một trong các hành vi sau đây: (i) không trả tiền thuê nhà liên tiếp trong vòng 3 tháng trở lên mà không có lý do chính đáng, (ii) sử dụng nhà không đúng mục đích thuê.

  Trách nhiệm bên B: -Trả tiền thuê nhà đúng thời hạn (từ ngày 01 đến ngày 10 của mỗi kỳ thanh toán) -trả tiền điện thoại, điện, nước và các chi phí phát sinh trong thời gian thuê nhà -sử dụng nhà đúng mục đích, khi cần sửa chữa, cải tạo theo yêu cầu sử dụng phải được sự đồng ý củ Bên A và tuân theo các quy định xây dựng cơ bản tại địa phương -Tuân thủ và chịu trách nhiệm trước pháp luật về an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ trong suố thời gian thuê nhà. trường hợp xảy ra cháy nổ do sơ xuất phải khôi phục lại hiện trạng nhà đúng như cũ cho Bên A - Có trách nhiệm về sự hư hỏng, mất mát các trang thiết bị nội thất, các đồ đạc tư trang của bản thân và các đôi tượng khách hàng đến giao dịch tại địa chỉ trên -chịu trách nhiệm về mọi hạot động sản xuât kinh doanh trước pháp luật -đóng mọi khoản thuế thuê nhà, thuế kinh doanh, thuế VAT, tiền công ích v.v.. -Bên B chỉ được sang nhượng l5i hợp đồng cho bên thứ ba khi có sự đồng ý bằng văn bản của Bên A

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X