• Hiển thị 1-23 của 23 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Bạn phải đăng nhập để gửi tin nhắn tới các thành viên khác.
  Đã gửi cách đây 5215 ngày
  avatar

  impolite là khi xen vào 1 chuyện ko liên wan j đến mình cả - tôi đang nói với Bepolite, ko phải bạn, và cũng chẳng nhờ bạn góp ý. tôi cũng ko cay cú, tôi chỉ đòi hỏi dc đối xử công bằng và lịch sự như bất kỳ ai tham gia vào trang web này. tuy nhiên qua những lời lẽ của bạn, có thể thấy rõ bạn mới là người cay cú - và đó mới là cách hành xử trẻ con.

  Đã gửi cách đây 5240 ngày
  avatar

  Alo Ola

  Đã gửi cách đây 5241 ngày
  avatar

  em xin lỗi ss ạ,nãy giờ em game nên quên mất T_T

  Đã gửi cách đây 5257 ngày
  avatar

  nàng iu! Nhớ nàng quá!

  Đã gửi cách đây 5332 ngày
  avatar

  nick của mìn: nguyendung20377

  Đã gửi cách đây 5333 ngày
  avatar

  làm sao để tham gia cập nhật, thêm từ cho rừng nhiều cây nhỉ??? mình làm thử mà ko đc

  Đã gửi cách đây 5334 ngày
  avatar

  Vâng, tại lần đầu tiên có kẻ dám nói cháu thía nên cháu ức lém huhuu. Haizzz. Cháu cảm ơn bác lém ạ. Cháu iu bác nhìu nhìu. Bác ngủm sớm đi na, nhanh về bắc nha bác:)):))

  Đã gửi cách đây 5334 ngày
  avatar

  Hum nay ná, có 1 pạn mới vào BB, mở nhìu thread vì hem bít, cháu nhắc nhở, thía là có kẻ nói impolite cực nun, bác xem ở box của cháu, của hạnh nhung, cẩm nhung ế ạ. Giờ vưỡn còn ức lém huhuuuuu:((:((

  Đã gửi cách đây 5334 ngày
  avatar

  Pác rô rô hum nay vào BB muộn thía để cháu bị bắt nạt nè huhuuuuu:((:((

  Đã gửi cách đây 5355 ngày
  avatar

  Hi Yoyo, buồn gì thía, vào đây relax nè! (: http://vn.myblog.yahoo.com/jw!E3NBVDqGGBa3kvIjeXc9k4Nu0w--/article?mid=4 . Have fun!

  Đã gửi cách đây 5369 ngày
  avatar

  Người đi một nửa hồn tôi mất, một nửa hồn tôi đứng chửi thề

  Đã gửi cách đây 5372 ngày
  avatar

  đăng ký đc chưa kưng,có j cứ nói tớ nha :D

  Đã gửi cách đây 5372 ngày
  avatar

  dzạ vâng , fải cố chứ ạh , kaka

  Đã gửi cách đây 5373 ngày
  avatar

  hem , tên thật cơ .cá xấu là biệt danh mừ ^^

  Đã gửi cách đây 5376 ngày
  avatar

  tên of yoyo là j dzạ ?

  Đã gửi cách đây 5378 ngày
  avatar

  Xìtin nghĩ rằng Yoyo nên quên ngay chuyện đối tác vừa rồi đi. Đối tác nào ra đối tác đó, chuyện ngày mai thì phải tính chuyện cho ngày mai thôi. Xìtin cũng muốn chia sẻ với Yoyo thế này, vì là dịch vụ mới nên tính chất khó thuyết phục của nó là đương nhiên thôi. Ngoài ra, khi đưa ra yêu cầu chứng minh dịch vụ trong vòng 1 tháng thì Yoyo đã phải chuẩn bị sẵn là mình có thể cover mọi thứ trong vòng 1 tháng đó, nếu không cứ nói thẳng khoảng thời gian cần thiết để mình có thể chứng minh dịch vụ, đừng ok khoảng thời gian mà mình ko control được. Theo kinh nghiệm gặp đối tác của Xitin thì hãy bắt đầu mọi chuyện thật vui vẻ để có một khởi đầu thoải mái đã, sau đó Yoyo phải thật bình tĩnh mới được. Vả lại, vì là dịch vụ mới nên cứ phải tâng cái thằng đối tác về việc mình thích nó ngay từ buổi đầu vì cái tính thích thử thách, trở thành tiên phong hoặc ít nhất là trở thành một trong những cty hàng đầu về lĩnh vực đó (kệ nó nghĩ sao thì tuỳ), đồng thời phải thể hiện được việc mình sẵn sàng hỗ trợ cho nó trong bất kỳ trường hợp nào để các bên có thể happy với kết quả, cho dù đó là kết quả thử nghiệm. Yoyo thấy được ko?

  Đã gửi cách đây 5378 ngày
  avatar

  Chuyện này vẫn thường xảy ra Yoyo à, đừng buồn nữa. Dù sao mình cũng dùng tiếng Anh nên sơ xuất cũng thỉnh thoảng xảy ra. Tin nghĩ rằng cũng là vì mọi việc gấp quá, hôm qua Yoyo mới dịch xong bản Hđ mà! Có thể là do các từ ngữ mình học trên BB và từ ngữ mình hay dùng nó hơi khác nhau nên Yoyo có thể đã bị tác động dẫn đến bị luống cuống khi ko tìm ra một từ nào đó trong khi trước đây Yoyo có thể dùng nó một cách bình thường chẳng vấp váp gì. Tuy nhiên, nếu họ thực sự là đối tác tiềm năng, Tin nghĩ nó cũng không đến nỗi họ hiểu lầm ý của mình đâu. Theo kinh nghiệm của Tin thì nhiều khi xong việc rồi nó về thảo luận với nhau cùng lắm sẽ nói là "ờ, có cái đoạn tên đó nói mà tao ko hiểu gì cả!" thế thôi chứ ko đến nỗi to tát gì. sau này Tin đề nghị thế này: (1) theo kinh nghiệm của Tin, với đối tác tiềm năng thì không nên ký ngay Hợp đồng, vì mình cũng có biết ất giáp nó thế nào đâu, chỉ nên ký cái memorandum of understanding thôi, sau đó thì các bên sẽ trao đổi, thống nhất với nhau về bản thảo Hợp đồng, rồi tiếp theo mới ký chính thức. Nếu cần thì Tin sẵn sàng hỗ trợ Yoyo cái khoản mẫu mã hợp đồng; và (2) Hôm nay Tin nhận thấy Yoyo cũng rất giỏi tiếng Anh, không có lý nào nhầm lẫn từ ngữ được trừ khi Yoyo mất tập trung và tự nhiên mất tự tin. Nếu Yoyo còn kho tin mình nữa thì ai tin cho. Sau này gặp bọn nói tiếng Anh, cứ xem như không đi, sai ngữ pháp cũng được, chỉ cần đúng cái từ mình dùng thôi vì mọi việc ko phải chỉ qua lời nói mà bằng văn bản chính thức cơ. Vậy Yoyo cứ kiên nhẫn chờ đối tác, đồng thời cũng nên tính đến động thái gửi thư cảm ơn buổi gặp để khéo léo...chỉnh lại những gì mình đã nói mà chưa thấy ưng ý. Như vậy Yoyo thấy ổn ko? túm lại, không được buồn nữa, phải cố lên, cái gì ko đến với mình tức là cái đó...không ngon lành gì, kệ, ứ để nó đi đi. Thế nhé Yoyo.

  Đã gửi cách đây 5379 ngày
  avatar

  làm quen nào :)

  Đã gửi cách đây 5414 ngày
  avatar

  bạn yoyo kèm mình học Eng hử. Chịu liền đóa.

  Đã gửi cách đây 5415 ngày
  avatar

  cho làm quen vs bạn yoyo đc. hem nhỉ

  Đã gửi cách đây 5416 ngày
  avatar

  yoyo xinh gai^^

  Đã gửi cách đây 5417 ngày
  avatar

  nice to meet u 2

  Đã gửi cách đây 5418 ngày
  avatar

  nice 2 meet em hen

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X