• (Khác biệt giữa các bản)
  n (test)
  n (test)
  Dòng 2: Dòng 2:
  <!-- Tại Tra Từ -->
  <!-- Tại Tra Từ -->
  CÁM ƠN CÁC MEM BB!
  CÁM ƠN CÁC MEM BB!
  -
  '''Cám ơn các bạn trong thời gian qua đã giúp tớ dịch tài liệu cổ sử. Đặc biệt là các bạn havang, TDT, tiểu hổ, tỏi, viv...và những bạn nào đã giúp mà tớ quên không nêu tên ở đây. Tớ cũng cảm ơn các Mod nhiều. Hôm nay (6/12) tớ khép lại đề tài. Tự hứa với lòng sẽ không khơi mào vấn đề này trong vòng ít nhất 1 tháng. Một tháng làm bạn với BB Tra từ Tớ thật sự cảm kích vì những gì mình đã được học hỏi, và trên hết là cảm kích vì tình thân ái của các mem trong BB, cách riêng dành cho TCC. Tặng mỗi bạn một nụ cười ấm áp thay cho lời kết''' :))
  +
  '''Cám ơn các bạn trong thời gian qua đã giúp tớ dịch tài liệu cổ sử. Đặc biệt là các bạn havang, TDT, tiểu hổ, tỏi, viv, perry...và những bạn nào đã giúp mà tớ quên không nêu tên ở đây. Tớ cũng cảm ơn các Mod nhiều. Và xin lỗi nếu đề tài của tớ đã làm cho bạn nào cảm thấy chán ngán, mệt mỏi (vì khô) và bực mình (vì chiếm đất). Hôm nay (6/12) tớ khép lại đề tài. Tự hứa với lòng sẽ không khơi mào vấn đề này trong vòng ít nhất 1 tháng. Một tháng làm bạn với BB Tra từ Tớ thật sự cảm kích vì những gì mình đã được học hỏi, và trên hết là cảm kích vì tình thân ái của các mem trong BB, cách riêng dành cho TCC. Tặng mỗi bạn một nụ cười ấm áp thay cho lời kết''' :))

  05:23, ngày 6 tháng 12 năm 2008

  CÁM ƠN CÁC MEM BB! Cám ơn các bạn trong thời gian qua đã giúp tớ dịch tài liệu cổ sử. Đặc biệt là các bạn havang, TDT, tiểu hổ, tỏi, viv, perry...và những bạn nào đã giúp mà tớ quên không nêu tên ở đây. Tớ cũng cảm ơn các Mod nhiều. Và xin lỗi nếu đề tài của tớ đã làm cho bạn nào cảm thấy chán ngán, mệt mỏi (vì khô) và bực mình (vì chiếm đất). Hôm nay (6/12) tớ khép lại đề tài. Tự hứa với lòng sẽ không khơi mào vấn đề này trong vòng ít nhất 1 tháng. Một tháng làm bạn với BB Tra từ Tớ thật sự cảm kích vì những gì mình đã được học hỏi, và trên hết là cảm kích vì tình thân ái của các mem trong BB, cách riêng dành cho TCC. Tặng mỗi bạn một nụ cười ấm áp thay cho lời kết :))

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X