• Dịch thuật công chứng CNN xin kính chào Quý khách hàng !


  Dịch thuật công chứng giá rẻDịch công chứng giá rẻ chỉ có tại Dịch thuật CNN. Dịch công chứng giá rẻ đa ngôn ngữ,dịch từ nhật sang việt đa chuyên ngành nhanh chóng với chất lượng tốt nhất là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi.

  Mức phí dịch công chứng giá rẻ chúng tôi đưa ra dựa trên mức phí dịch công chứng của Phòng tư pháp và được quy định bởi nhà nước Việt Nam.

  Theo quy định tại thông tư số 01/1999/TT-NG ngày 03/06/1999, các giấy tờ, hồ sơ của Việt Nam muốn sử dụng ở nước ngoài hoặc ngược lại, các giấy tờ, hồ sơ này đều phải dịch công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự. Do vậy, nhu cầu phiên dịch tiếng nhật tại hà nội dịch công chứng ngày càng tăng cao ở trong nước và trên thế giới. Hiểu được nhu cầu này nên chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch công chứng ( Chứng thực tư pháp) các văn bản như: Bằng tốt nghiệp, Học bạ, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Bảng điểm, Giấy phép lái xe, CMND….Hồ sơ công ty..


  Dịch công chứng giá rẻ

  Với phương châm " Chất lượng tích lũy niềm tin". Để giữ vững phương châm ấy.

  Mọi hoạt động của Dịch thuật CNN luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu:

  Từ gốc độ người dịch, chất lượng chính là thước đo đạo đức nghề nghiệp.

  Từ gốc độ khách hàng, chất lượng là niềm tin vững chắc.

  Từ gốc độ Dịch thuật thì chất lượng chính là sự sống còn.

  Với điều kiện tiên quyết đó, Dịch thuật website CNN đã kết hợp hài hòa từ khâu thẩm định, phân phối cho đến kiểm tra để đạt chất lượng tối ưu nhất.


  Dịch thuật CNN luôn luôn tận tâm với khách hàng làm tất cả vì lợi ích khách hàng, luôn luôn lấy khách hàng làm trung tâm, tất cả vì lợi ích khách hàng.

  Hãy sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay của Dịch thuật CNN để tiết kiệm thời gian cho bạn.

  Quý vị có nhu cầu dịch tài liệu kỹ thuật và công chứng giá rẻ vui lòng liên hệ. xem ngay nhé http://www.dichthuatcnn.com/dich-vu-dich-thuat/dich-thuat-tieng-nhat.html http://www.dichthuatcnn.com/dich-vu-dich-thuat/dich-thuat-cong-chung-uy-tin.html chúc quý khách may mắn

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X