• Nếu bạn muốn nói tới những góp ý ở đây thì mình muốn bạn muốn để ý đến địa chỉ email của người gửi, sự trùng hợp ko phải ngẫu nhiên đâu. Hơn nữa, cái mình quan tâm là các bạn đã làm gì sau khi nhận được những lời góp ý đó?

  Điều thứ hai, mình thực sự chẳng thuộc ban quản trị của wiki nào hết và cũng ko có ý muốn lôi kéo ai. Đối với mình tất cả các trang web phục vụ mục đích cộng đồng đều đáng được coi trọng như nhau và mình rất phản đối tình trạng chồng chéo, tranh giành nhau của các trang từ điển Việt hiện nay. Như bạn nói, "sản phẩm" nào tốt người ta sẽ dùng, bạn Nothingtolose đã viết cái này từ ngày 7.1, trước khi mình gửi tin nhắn rất lâu. Mình buộc phải lên tiếng là vì (những) bạn có tâm huyết như Nothingtolose, Na đã bỏ phí quá nhiều thời gian làm những việc đáng ra ko cần làm. Nếu bạn thực sự mong muốn baamboo tra từ phát triển, bạn nên hướng những thành viên của nó vào những công việc có nhiều giá trị hơn.

  Cumeo89 23:29, ngày 4 tháng 2 năm 2008 (ICT)

  Baamboo Tra Từ vào cuộc thi Nhân Tài Đất Việt

  Hiện nay cộng đồng trên BBTT đang thảo luận Topic: Hãy cùng chuẩn bị hành trang cho Baamboo Tra Từ trước cuộc thi Nhân Tài Đất Việt. Nếu bạn quan tâm, mời bạn tham gia thảo luận Topic này cùng với chúng tôi.

  Xin lỗi, e rằng mình ko thể. --Cumeo89 15:58, ngày 17 tháng 5 năm 2008 (ICT)

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X