• Gửi bạn Nothingtolose,

  Mình có xem qua trang "Những thay đổi gần đây" và để ý đến những đóng góp không mệt mỏi của bạn. Mình thực sự khâm phục tâm huyết và sức làm việc của bạn tuy nhiên mình cảm thấy tiếc những công sức mà bạn đã bỏ ra. Công việc thêm cùng 1 dòng thông báo cho rất nhiều mục từ nếu ở wiki khác sẽ được dành cho một "bot" - một phần mềm được viết riêng để tự động hóa những công việc như thế, được chạy trên máy PC của 1 người quản lí. Nếu bạn biết lập trình, bạn có thể dễ dàng tìm thông tin về cách viết 1 con bot như vậy trên trang MediaWiki.org. Dù vậy mình nghĩ đây là việc của những người quản lí bởi vì họ là những người có kiến thức về MediaWiki cũng như các ngôn ngữ lập trình và quan trọng nhất là họ được trả lương từ tập đoàn VCCorp để duy trì trang web này.

  Thiết nghĩ, việc gì mà máy tính có thể làm được thì hãy để cho nó làm, ngoài ra còn có rất nhiều việc cần đến mình, bạn và mọi người. Nếu bạn cảm thấy rảnh rỗi, hãy ghé qua vi.wiktionary.org. Ở đó tuy hơi vắng nhưng ko nhiều spam như ở đây. Hãy nhắn tin cho mình ở đó, hiện mình đang đóng góp cho bộ từ điển tiếng Việt, bạn hãy giúp mình 1 tay.

  Cumeo89 00:23, ngày 2 tháng 2 năm 2008 (ICT)

  Baamboo Tra Từ vào cuộc thi Nhân Tài Đất Việt

  Hiện nay cộng đồng trên BBTT đang thảo luận Topic: Hãy cùng chuẩn bị hành trang cho Baamboo Tra Từ trước cuộc thi Nhân Tài Đất Việt. Nếu bạn quan tâm, mời bạn tham gia thảo luận Topic này cùng với chúng tôi.

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X