• Tính năng mới: Bổ sung kết quả tìm kiếm từ Twitter

  Giới thiệu

  Một trong những yếu điểm cơ bản nhất của các bộ từ điển đó là phần ví dụ.Cầm trong tay một cuốn từ điển dày cộp với đầy đủ từ, giải nghĩa & ví dụ cụ thường vẫn không làm người tra hài lòng. Bởi những ví dụ thường mang tính học thuật, khô cứng mà được biên soạn có thể là .. từ thế kỷ trước!
  Baamboo Tra từ, dù nhận được cảm tình từ cộng đồng sử dụng vẫn thường xuyên nhận được những góp ý về việc thiếu ví dụ sử dụng cho các từ.
  Với tính năng mới, nhóm phát triển bổ xung kết quả tìm kiếm từ Twitter - mạng truyền thông xã hội đang nổi. Mang trong mình hơi thở thời đại với triệu triệu tin nhắn được đưa lên hàng ngày hàng giờ, là những ví dụ sinh động cho cách dùng từ! Là một bổ xung ý nghĩa khi bạn muốn xem từ đó hiện đang được mọi người sử dụng như thế nào!

  Cách sử dụng

  Tính năng được tích hợp trực tiếp vào kết quả tìm kiếm của Tra từ. Vì thế bạn không phải đắn đo gì về cách sử dụng mà hãy xem kết quả như là một tham khảo thêm.
  Bạn có thể bấm vào "more" để xem nhiều kết quả hơn.
  Twitter cập nhật từ real-time, nên bạn với các từ thông dụng bạn có thể click vào Icon Twitter để xem các câu mới hơn.
  Mẹo: Bạn có thể tìm kết quả trên Twitter về một chủ để mà không nhất thiết cần phải tra từ. Hãy sửa nội dung trên ô tìm kiếm và nhấp chuột vào biểu tượng của Twitter!

  Lưu ý

  Các câu trên Twitter chỉ có tính tham khảo. Tra từ không chịu trách nhiệm về nội dung.

  Góp ý/ Bình luận

  Mời bạn vào forum Tra từ để Thảo luận tính năng mới

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X