• BaamBoo Tra Từ vui mừng thông báo cùng toàn thể cộng đồng về việc sản phẩm của chúng ta đã được giới thiệu trên báo điện tử Dân Trí. Để đạt được thành công như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự đóng góp không biết mệt mỏi của tất cả các bạn trong suốt thời gian qua. BaamBoo Tra Từ xin hân hạnh giới thiệu lại nội dung bài báo cùng tất cả các bạn :

  Bên cạnh cơ sở dữ liệu hơn 900.000 từ bao gồm cả nghĩa thông dụng và chuyên ngành, BaamBoo Tra Từ còn có hệ thống hỏi đáp, nơi các thành viên có thể nhận đựơc những giải đáp từ các chuyên gia tham gia vào BaamBoo Tra từ.

  Các từ và thuật ngữ được tra cứu BaamBoo Tra Từ được tham chiếu giải nghĩa trong 20 chuyên ngành như Chứng khoán, Kinh tế, Cơ khí và công trình, Giao thông vận tải, Dệt may, Hóa học vật liệu, Môi trường, Điện tử viễn thông….

  Kết quả của BaamBoo Tra Từ có tham chiếu giải nghĩa tới rất nhiều nguồn tham khảo trên thế giới. Người sử dụng có thể tra cứu thêm các hệ thống giải nghĩa thông dụng như Wikipedia, Google Definition…hoặc chuyên ngành như Accounting & Business (kế toán); BioTech’s Life Sciene (sinh học); Eric Weiss, Dilara & Tevfik Dorak (toán học); High-Energy Physics (vật lý); Merriam-Webster (y học) và rất nhiều chuyên ngành khác…

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X