• Các bạn thân mến.

  Trước tiên nhóm dự án Baamboo Tra Từ xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các thành viên của Baamboo Tra Từ trong suốt thời gian qua đã nhiệt tình tham gia vào hoạt động xây dựng cộng đồng và đã có những đóng góp ý kiến chân thành cho sự phát triển của Baamboo Tra Từ.

  Hiện nay, Baamboo Tra Từ đang tiếp tục phát triển theo định hướng xây dựng một cộng đồng tri thức, nơi mọi người cùng đóng góp và xây dựng nội dung cho trang từ điển của chúng ta. Tuy nhiên, cho đến nay, số lượng đóng góp trên Baamboo Tra Từ vẫn tập trung chủ yếu vào mục Hỏi - Đáp, còn hoạt động xây dưng nội dung như thêm phiên âm, sửa lỗi, tạo và thêm nội dung cho các từ vẫn chưa thực sự thu hút được mọi người. Chúng mình băn khoăn không biết nguyên nhân nào khiến các bạn còn ngần ngại trong việc tham gia xây dựng nội dung của Baamboo Tra Từ ? Có phải là do các bạn gặp khó khăn trong việc nhớ và sử dụng các mã lệnh? Các bạn chưa hiểu rõ về các điều kiện được sửa đổi ? Hay các bạn không tự tin lắm vào việc sửa đổi của mình ?

  Hãy chia sẻ suy nghĩ của các bạn với cộng đồng để chúng ta cùng thảo luận và đưa ra được giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này

  Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn về hướng phát triển của Baamboo Tra Từ.

  Xin cảm ơn các bạn.

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X