• Thưa những người dùng yêu quí của cộng đồng Tra từ,

  Gần đây hệ thống Tra từ liên tục xuất hiện lỗi do quá tải truy cập, và nghiêm trọng nhất là ngày hôm qua 25/8/2009, hệ thống gần như tê liệt cả ngày. Khi chúng tôi cố gắng khắc phục thì hệ thống cũng không chạy ổn định được lâu, nhanh chóng chết tại các giờ cao điểm.

  Nguyên nhân chính của sự cố là do sự cài đặt mới server của Tra từ không đúng cấu hình, làm chết cả hệ thống. Hiện tại chúng tôi đã tạm thời tìm ra nguyên nhân và khắc phục sự cố. Với những thiếu sót này, nhóm phát triển xin được gửi lời mong thứ lỗi đến toàn thể cộng đồng sử dụng, vì sự ảnh hưởng đến việc học tập công tác của các bạn, và vì sự cố có thể làm ảnh hưởng đến tình cảm mà các bạn đã dành cho Baamboo Tra từ.

  Cũng nhân đây chúng tôi bày tỏ lòng cảm ơn tới các thành viên đã gắn bó với Tra từ, luôn ở bên và động viên Tra từ, những góp ý, báo lỗi kịp thời, những Hdes,Kant, Mimi, Minie, BB2012, Kai, Quick... Chúng tôi cũng hứa sẽ cố gắng để hệ thống nhanh hơn, ổn định hơn, tốt hơn và giành được nhiều yêu mến hơn của các bạn.

  Chúng tôi luôn mong nhận được những góp ý, báo lỗi kịp thời từ cộng đồng thân thiết, nhiệt tình vì sự phát triển của Tra từ.

  Trân trọng cảm ơn các bạn.

  Ban Quản Trị

  Mọi góp ý, báo lỗi xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ
  lienhe.tratu@baamboo.com
  Hỗ trợ trực tuyến

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X