• Hiển thị 1-11 của 11 tin nhắn. Mạch tin nhắn
  Bạn phải đăng nhập để gửi tin nhắn tới các thành viên khác.
  Đã gửi cách đây 3954 ngày
  avatar

  many thanks Starwhere :)

  Đã gửi cách đây 4042 ngày
  avatar

  Hừm, chắc chỉ cần sử dụng 2 cái s và w thôi là ổn ồi bác ạ, cám ơn bác nha ^^

  Đã gửi cách đây 4043 ngày
  avatar

  Cám ơn bác Star, lúc nãy ko thấy bác trả lời box trên R nên tưởng câu hỏi vô lí quá bác ko trả lời nữa ^^vậy bjo vô đây để viết rõ hơn ạ. Tóm lại bác ơi, nếu trong doanh nghiệp mình có 1 giải pháp để phát triển, cụ thể là nhân lực ạ, thì mình có thể dùng swot để phân tích cái giải pháp này đúng ko ạ? Cơ mà sao nó cứ dễ nhầm lẫn với swot của doanh nghiệp lắm bác:(, ví dụ, điểm mạnh của giải pháp: tập hợp nhiều phương án giải quyết những mặt còn tồn tại của cãi cũ, sự sẵn sàng về nhân lực, vốn; điểm yếu chắc yêu cầu thời gian, nguồn nhân lực lớn và vốn lớn; thách thức chắc đến từ những đổi thủ cạnh tranh về ngày càng phát triên chương trình đào tạo mạnh mẽ, cơ hội thì chẳng bít nữa ý bác. Hix, càng viết càng thấy mơ hồ bác ạ, híc

  Đã gửi cách đây 4272 ngày
  avatar

  [I eliminated tornadoes in the middle of January, AC in the end of August, bottles of water from friends and clothing from who knows where. ]

  ToT Ko hiểu sao mình ko comm đc trong phần câu hỏi của mình nữa, nên đành rep vào đây vậy, mong là bạn ko thấy phiền ^^" Thực ra thì mình cũng ko hiểu nữa. Câu này mình nghĩ là list ra những hành động mà ng trong bài làm để giảm thiểu tác động tới môi trường, như vế sau thì là ko dùng điều hòa vào cuối tháng 8. Nhưng vế đầu này thì đúng là ko hiểu nổi @@


  Đã gửi cách đây 4287 ngày
  avatar

  Starwhere cho em hỏi dịch cụm: multi-viewing attachment và Motorized Auto-Focus Microscope là gì ạ? Thanks

  Đã gửi cách đây 4351 ngày
  avatar

  cám ơn starwhere nha:)

  Đã gửi cách đây 4351 ngày
  avatar

  cám ơn starwhere, thực chất tớ viết hết rồi, những chưa có check được, nên nhờ mọi người check giùm:) nếu bạn rảnh thì giúp tớ check với:) cho tớ xin mail để gửi bài cho, cũng ngắn lắm!

  Đã gửi cách đây 4391 ngày
  avatar

  Bác Star ơi, câu lúc nãy,nếu “ travel “ đứng yên thì có thể đúng là di chuyển, nhưng trong câu của Loli lúc nãy thì nó đi liền với business, kiểu chính là thị trường khách du lịch thương nhân í ạ. Suy nghĩ lúc, r dịch được thế này, bác Star xem hộ Loli với nha: The influence that Asia is increasingly having on global business travel dynamics is clear Châu Á rõ ràng đang tác động cực kỳ mạnh mẽ vào thị trường khách du lịch thương nhân trên toàn thế giới.” Chỗ dynamics chắc có thể thay bằng từ manh mẽ...’ Chắc như này là ổn rùi chứ ạ :-?

  Đã gửi cách đây 4436 ngày
  avatar

  Rome wasn't built in a day: If students know 1000 words, they might not be able to say one correct sentence because they didn't study (and memorize) phrases and clauses. But if you know 1 phrase or clause, you can make hundreds of correct sentences and so on. I like golf. Golf is relaxing.I like fishing for salmon và Fishing for salmon is relaxing. They already knew about these vocabularies, but how to put many words together to create a proper sentence. Remember this: “My sentences were similar to sentenses which I knew to be correct”.

  Đã gửi cách đây 4452 ngày
  avatar

  Trùi, giờ tính sao kịp, lát nữa đi đo rùi! sách đâu mà lật, Ví dụ cần đo 1 đồ vật có đường kính là 0.076 thì sai số cho phép là bao nhiêu đây ạ? 10% chăng?

  Đã gửi cách đây 4454 ngày
  avatar

  Câu Screen repeatedly, leave 0,5 kg soil samples by quartation dịch thế nào cho trôi chảy vây bác> quartation graph dịch thế nào ạ?

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X