• (Khác biệt giữa các bản)
    (/'''<font color="red">Phiên âm này đang chờ bạn hoàn thiện</font>'''/)
    Dòng 1: Dòng 1:
    -
    {|align="right"
     
    -
    | __TOC__
     
    -
    |}
     
    - 
    =====/'''<font color="red">´pa:mi¸zæn</font>'''/=====
    =====/'''<font color="red">´pa:mi¸zæn</font>'''/=====
    Dòng 17: Dòng 13:
    =====Thuộc thành Pama (ở ý)=====
    =====Thuộc thành Pama (ở ý)=====
    -
    == Oxford==
    +
    ==Chuyên ngành==
    -
    ===N.===
    +
    {|align="right"
    -
     
    +
    | __TOC__
     +
    |}
     +
    === Oxford===
     +
    =====N.=====
    =====A kind of hard dry cheese made orig. at Parma and used esp.in grated form. [F f. It. parmegiano of Parma in Italy]=====
    =====A kind of hard dry cheese made orig. at Parma and used esp.in grated form. [F f. It. parmegiano of Parma in Italy]=====

    18:40, ngày 7 tháng 7 năm 2008

    /´pa:mi¸zæn/

    Thông dụng

    Cách viết khác parmesancheese

    Danh từ

    = a hard, dry, strong-flavoured cheese that  is often sold grated.
    
    Phó mát Pácma; phó mát cứng làm ở Pama ( Itali)

    Tính từ

    Thuộc thành Pama (ở ý)

    Chuyên ngành

    Oxford

    N.
    A kind of hard dry cheese made orig. at Parma and used esp.in grated form. [F f. It. parmegiano of Parma in Italy]

    Tham khảo chung

    tác giả


    Tìm thêm với Google.com :

    NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X