• Hiển thị 1-25 của 345 tin nhắn. Mạch tin nhắn

  Bạn phải đăng nhập để gửi tin nhắn tới các thành viên khác.
  Đã gửi cách đây 3737 ngày
  avatar

  Xin phép được gọi là chị vì em nghĩ chị hơn tuổi em. Cảm ơn chị rất nhiều vì những kinh nghiệm đã chia sẻ! Nhưng mà giờ chưa biết gì thì sao nghe BBC được ạ :( Bạn em cũng bảo học qua Effortless English nhưng thấy các bài học ấy không hấp dẫn và khó quá nên em cũng oải. Còn bài hát tiếng Anh thì tất nhiên rồi ạ. Ý em là nghe hay đọc mình không hiểu thì nên tra từ điển hay cứ mặc kệ nó, nghe và đoán cho đến khi nào nhuần nhuyễn hoặc hiểu rồi mới tra từ điển ạ?

  Đã gửi cách đây 3738 ngày
  avatar

  Thấy bạn có vẻ rất giỏi English, có thể chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm được không? Nhất là về kĩ năng nghe và nói, có lẽ hầu hết mọi người đều kém 2 cái này. Mình cũng ko biết bắt đầu từ đâu nữa...Thanks so much!!!

  Đã gửi cách đây 3738 ngày
  avatar

  Haha, sao lại thế? Thật ra mình ít khi xài đến cái này, bí lắm mới hỏi, thế nên cứ bị bắt bẻ là bực mình cực kỳ. Chẳng giúp thì thôi vào soi mói xong phán này phán nọ mệt lắm. Tính mình hay nói thẳng thì lại bị mấy người đó ban :D có cảm tình với mỗi bạn, thấy có vẻ nhiệt tình và cũng dễ hỏi nữa, biết từ hồi lập nick này cũng mấy năm rồi ý :P

  Đã gửi cách đây 3739 ngày
  avatar

  Halo. Giờ mới vào reply tin của bạn được, bị ban 2 tuần hehe

  Đã gửi cách đây 3768 ngày
  avatar

  hehe, mình đăng ký cả hơn tháng nay rồi, từ hồi nó mới chạy thử kia, nhưng ít câu hỏi quá nên lại về chốn cũ :)

  Đã gửi cách đây 3768 ngày
  avatar

  Bác ơi, Loli có đoạn kết luận này, tầm 1 trang nhờ bác sửa lun giùm được ko ạ?

  Đã gửi cách đây 3775 ngày
  avatar

  Chào bác 4M, hừm, chắc rép mụn quá bác về xừ òi, bác về nhanh quá, chẳng kịp chào, như kiểu tự kỉ nói chuyện một mình ấy >:P/ Vậy từ câu sai nhóe nhoe: "To the employees joining in the communicative class, an effective coure brings them greater productivity, a better service for the customers, higher team morale, and more excellent in dealing with difficult situations" í Loli viết lại: "Attending the communication courses, employees can achieve greater productivity, a better service for the customers, higher team- spirit, and become more highly skilled persons in dealing with people and difficult situations", được chưa ạ? A: chỗ xyz là chưa nghĩ ra ;P, nó được viết lại là: " and become more highly skilled persons in dealing with people and difficult situations"

  Đã gửi cách đây 3803 ngày
  avatar

  Mọi người đang xây dựng lại Rừng mới. Khi nào hoàn thiện thì Chê cố gắng dành chút thời gian ghé qua bên này giúp đỡ các bạn nhen :) http://rung.vn/dict/en_vn/Trang_Chính

  http://rung.vn/dict/en_vn/Trang_Chính

  Đã gửi cách đây 3809 ngày
  avatar

  Anh CheeGee, cảm ơn anh đã giúp tên bài thơ là "He forgot" em hiểu bài thơ, nhưng không ngờ khi thấy bài dịch của anh, em mê nó luôn,ngưỡng mộ quá, hổng biết khi nào em mới đạt được một phần trình độ dịch của anh,sau này nếu có gì nhờ anh giúp đỡ thêm, cảm ơn anh nhiều lắm.

  Đã gửi cách đây 3810 ngày
  avatar

  Anh CheeGee,cảm ơn anh đã trả lời tin nhắn của em, em có đăng bài thơ lên phần thảo luận của em được hơn hai tuần rồi,nhờ anh ghé qua đó coi thử rồi cho em thêm ý kiến, cảm ơn anh nhiều, Have a nice day.

  Đã gửi cách đây 3811 ngày
  avatar

  anh cheeGee, em là Elexmiller, em có bài thơ đang dịch, nhưng còn sai nhiều chỗ mong anh cho em thêm ý kiến (sữa giúp em), cảm ơn anh nhiều

  Đã gửi cách đây 3824 ngày
  avatar

  bác ChiGi bánh rán >:P

  Đã gửi cách đây 3935 ngày
  avatar

  Chee hâm :))

  Đã gửi cách đây 3959 ngày
  avatar

  Chee ơi , em sắp thi ĐH rồi Chee à :X .Học hành vẫn tốt , em thi Sư phạm tiếng anh của ĐH ngoại ngữ quốc gia HN chê ạ :X ....2 năm rồi em chưa nói chuyện với Chê.Em vẫn yêu HL , thời thế h thay đổi rồi CHEE .Em là người quyết định nhưng mà tính em vẫn nông nổi thế , chưa thấy lớn tẹo nào Chê ơi :v ...Chê còn hứa gì với em Chê nhớ không ý ;).Em thì vẫn làm theo những gì Chee khuyên em >:D< Em sắp là sinh viên rồi Chee >:D< ....Chee cuộc sống dạo này vẫn okie chứ ạ ???

  Đã gửi cách đây 3959 ngày
  avatar

  Chê bơ mình :v hừm hừm

  Đã gửi cách đây 3959 ngày
  avatar

  Chê yêu quý :D .Em đã come back , vượt qua nhiều cửa ải để lập nick về thăm Chê đây .Em là Aries đây Chê.2 năm rồi Chê nhỉ , Em có nhiều khác đổi lắm Chê.Chê dạo này thế nào ??? Vẫn khỏe chứ ??Còn cái hẹn với em nữa nhể Chê

  Đã gửi cách đây 4046 ngày
  avatar

  Cuối cùng thì em cũng xong hợp đồng roài SS yêu ạ. Cảm ơn Ss thật nhìu, may mà có Ss, Ss Aka giúp dịch rồi các a chị khác gõ word lại hợp đồng cho ko thì iem đi:( Lần nữa, iem xin củm ơn Ss thật nhìu ạ:X ~~Bi-Châu~~

  Đã gửi cách đây 4053 ngày
  avatar

  Cơ mà mạng của iem xịn hay sao í, nó vưỡn ngắn=)) chỉ bên nick Chê mí dài loằng thoằng thoai ạ hiahia. em lại có khúc này, hơi lạ vì sao thầu phụ phải chịu nhìu thế này ạ, Chê check xem iem sai chỗ nào giùm e nha, mí lại cụm arising out of xuất hiện nhìu mờ e ko bít nên dịch như nào cho sát ạ:s-: The Subcontractor shall indemnify and hold the Contractor and the Main-Contractor safe and harmless from and against any expense, liability, cost, claim or proceedings whatsoever arising under any statute or at common law in respect of/ Nhà thầu phụ phải bồi thường cũng như đảm bảo cho Nhà thầu và Nhà thầu chính về an toàn, tránh phí tổn, chi phí, yêu cầu hay các tố tụng phát sinh theo luật về, :- a) all injuries to, including death of, and/or/ Mọi thương tích, bao gồm cả tử vong của/ và/hoặc b) loss of or damage to property of/ Mất mát hay hư hỏng, thiệt hại về tài sản của; third parties arising out of or in connection with the performance of the Subcontract Works whether or not such loss or damage was caused by or contributed to or was partly attributable to any act, omission, fault, negligence or lack of due diligence of the Contractor or the Main-Contractor or any of their agents/. Các bên thứ ba phát sinh hay liên quan tới việc thực hiện các công việc thầu phụ dù những hư hỏng, mất mát có gây ra bởi/ một phần gây ra bởi những hành động, thiếu sót, lỗi hay sơ ý của Nhà thầu hay Nhà thầu chính hoặc bất cứ đại diện nào của các bên này.


  Đã gửi cách đây 4052 ngày
  avatar

  Ack, sao thù iem mần chi:-s, e iu Chê mờ;;) e còn quay trở lại ạ=))

  Đã gửi cách đây 4052 ngày
  avatar

  Chê iu ơi, soát e khúc 1-chỉ e cách hiểu câu cuối của nó mí ạ:s The Contractor shall not be obliged to make further payment to the Subcontractor except upon settlement of accounts and only in the events that after deducting the costs of the termination to the Contractor , there is a residual amount due to the Subcontractor/. Nhà thầu không có nghĩa vụ thực hiện thanh toán thêm cho Nhà thầu phụ ngoại trừ khi thanh toán tài khoản và chỉ sau khi đã khấu trừ chi phí của việc chấm dứt hợp đồng đối với Nhà thầu,.... Còn khúc 2, nôm na là gì hả Chê ơi:-s e nghĩ mà ko trôi ạ: If the amounts due by the Subcontractor in accordance with the above exceed the retained amounts the Subcontractor shall pay the balance to Contractor within fifteen (15) days of Contractor's request for such payment. The Subcontractor's delayed repayment shall bear interest at prime annual rate of Contractor’s country plus three percent/.

  Đã gửi cách đây 4054 ngày
  avatar

  Dạ em xin, em cảm ơn lắm lắm lắm, em dịch tiếp đây và chắc em vẫn dai dẳng hỏi ạ:-s

  Đã gửi cách đây 4054 ngày
  avatar

  Chê ơi, cứu em với, hợp đồng mấy trăm trang,e sắp chít oy:( If the total or part of the Subcontract Works shall be suspended by the.Main- Contractor for any event beyond Contractor’s control, due to reason including, but not limited to, a force majeure occurrence as defined in the Main Contract, then the Subcontractor shall be paid for such suspension, if and when, Contractor shall be paid under the Main Contract. The Subcontractor shall not be paid in any case of suspension which is a consequence of the Subcontractor's failure or negligence. The Subcontractor is entitled to suspension of Works or reduction of construction rate if any payment is overdue 15 days/. Trong trường hợp toàn bộ hay một phần các công việc thầu phụ bị ngưng lại do Nhà thầu chính, nằm ngoài sự kiểm soát của Thầu chính hay các lý do bao gồm, nhưng không giới hạn, lý do bất khả kháng theo như xác nhận của Nhà thầu chính, khi đó, Nhà thầu phụ phải chịu thanh toán cho Nhà thầu chính về việc ngưng thi công. Nhà thầu phụ sẽ không được thanh toán trong bất kỳ trường hợp ngưng thi công do lỗi của Thầu phụ. Nhà thầu phụ được quyền ngưng thi công hay giảm tiến độ thi công trong trường hợp Nhà thầu chính thanh toán trễ quá 15 ngày.

  Đã gửi cách đây 4097 ngày
  avatar

  ời pác chee này, cái đó là lời bài hát it's my life đó pác =]]

  Đã gửi cách đây 4101 ngày
  avatar

  trả j` cơ ạ, em ko hiểu =]]~

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X