• Hiển thị 1-25 của 157 tin nhắn. Mạch tin nhắn

  Bạn phải đăng nhập để gửi tin nhắn tới các thành viên khác.
  Đã gửi cách đây 4020 ngày
  avatar

  anh Nắng post comment dc ko anh? Em đăng nhập dc mà ko post gì dc hết.

  Đã gửi cách đây 4071 ngày
  avatar

  Anh Nắng quá bộ coi cái này: tinyurl.com/pgvbk5k

  Đã gửi cách đây 4078 ngày
  avatar

  Hừm, thôi bác ạ, suy nghĩ kĩ lại thì chỉ cần đến 2 cái s và w thôi là ổn òi ạ, cám ơn bác nha ^^

  Đã gửi cách đây 4079 ngày
  avatar

  Chào bác Nắng ạ, bác ơi, cho Loli hỏi câu đăng trên box với, lúc nãy có post lên pr5 của mấy bác mà chưa thấy dấu hiệu gì, với buổi tối R vắng lắm ạ :( Thấy bác lên nên vô đây hỏi luôn ạ ;D. Câu hỏi là, nếu trong doanh nghiệp mình có 1 giải pháp để phát triển, cụ thể là nhân lực ạ, thì mình có thể dùng ma trận swot để phân tích cái giải pháp này đúng ko ạ? Cơ mà sao nó cứ dễ nhầm lẫn với swot của doanh nghiệp lắm bác:(, ví dụ, điểm mạnh của giải pháp: tập hợp nhiều phương án giải quyết những mặt còn tồn tại của cái cũ, sự sẵn sàng về nhân lực, vốn; điểm yếu chắc yêu cầu thời gian, nguồn nhân lực lớn và vốn lớn; thách thức chắc đến từ những đổi thủ cạnh tranh về ngày càng phát triên chương trình đào tạo mạnh mẽ, cơ hội thì chẳng bít nữa ý bác. Hix, càng viết càng thấy mơ hồ bác ạ, híc. Vậy câu hỏi này có vô lý quá không bác? vì ko học sâu mà chỉ học mỗi 1 môn trên lớp, nên cũng lơ mơ lắm bác ạ :((. Nếu bác có thời gian với tối nay ngủ muộn thì giải thích cho Loli với ạ, cám ơn bác nhìu nhìu ^^

  Đã gửi cách đây 4123 ngày
  avatar

  Đúng ra private cái này, nhưng biết đâu có người ghé ngang; thấy nhảm thế nào LOL :-)))) Q: các bạn cho mình hỏi phiên âm của từ "arthralgia " la gì ạ? ai biết chỉ mình với A: ar·thral·gia. noun är-ˈthral-j(ē-)ə (Medical Dictionary), tra giùm GG cho đấy, lần đầu cũng như lần cuối nhé, hãy tự mình tra từ, từ điển không có thì tra GG ~nasg~ A: (ɑːˈθrældʒə) A: mình thấy NASG là mems cũ, nhưng bạn hơi kiêu ngạo thì phải. cách bạn trả lời câu hỏi của các mems khác nghe rất...khó chịu. bạn nên hiểu các mems ( tất nhiên không phải tất cả ) có cái khó riêng của họ, nên họ mới vào 4-room này để hỏi. nếu bạn thấy khó chịu thì hãy im lặng

  Nick là Kaze gì gì á .. Đọc mà cười bể cả bụng với cái ngu và đạo đức giả :-)

  Đã gửi cách đây 4235 ngày
  avatar

  anh NAGS ơi em có câu này không biết dịch như thế nào anh giúp em với, đại ý thôi ạ: The Polaroid Land Camera's bewildering ability to produce a print almost instantaneously í it greatest asset. Cảm ơn anh nhiều ạ.

  Đã gửi cách đây 4330 ngày
  avatar

  anh ơi, anh chữa giúp em cái CV và đơn xin việc được không ạ. yahoo của em là gindin_luv

  Đã gửi cách đây 4354 ngày
  avatar

  Anh nắng ơi em có thể kết bạn với anh được không?

  Đã gửi cách đây 4402 ngày
  avatar

  Em đã nói từ đầu đáng lẽ cái tin nhắn gửi anh, em định viết riêng tư, nhưng vì em bị ban IP cho nên không mở đc account mới mà máy tính em nó mặc định nick MissApple rồi (tức em vào tratu không cần dăng nhập). Anh ngẫm xem ai cá nhân trước rồi hẵng nói, anh ạ. Anh nhắc nhở tự lực dựa theo tôn chỉ - em đồng ý; nhưng khi em giúp ng ta thì thay vì giải thích ~ anh khen em...; Mà em chả hiểu forum với pr5 của BBS có gì khác nhau, đều là công khai thôi mà. Trừ khi anh ngại điều gì đó.

  Đã gửi cách đây 4448 ngày
  avatar

  a NASG gì đó ơi.......a tên thật là gì, anh làm gì, anh ở đâu???

  Đã gửi cách đây 4453 ngày
  avatar

  a Nắng ơi, mình kết bạn được không?

  Đã gửi cách đây 4459 ngày
  avatar

  Thanks bac nhiu nhiu!hi

  Đã gửi cách đây 4460 ngày
  avatar

  ngày xưa đi học thích nhất thằng học giỏ với đẹp trai, vào tratu.soha thích nhất anh/chi Nắng kết bạn cái được không nhỉ?

  Đã gửi cách đây 4467 ngày
  avatar

  I would like to apply for the job that you advertise on 24h.com.vn

  I graduated from the College of Technology Industrial and Management as Foreign Trade since 2006. I've been working in a manufacturing company for 5 years and I have experience working in purchasing since 08/2011. Please find more details in my attachement. I look forward to discussing any opportunities which may be suitable at an interview with you. My current company is in LongAn province, so please kindly advice me a day before interview day. As an enthusiasm person and hard working, I believie that I'll give you a satisfaction. I hope to hearing from you soon and have chance to close your company for a long time.

  Thư này ngắn thôi vì đã nói cụ thể trong CV rồi. Có ý tưởng nào khác PC giúp mình luôn nhé. Thanks a lot ^ ^

  Đã gửi cách đây 4475 ngày
  avatar

  Anh Nắng ơi! Em muốn học theo tiếng Anh - Mỹ thì dùng từ điển nào tốt nhất ạ? Từ điển Webster nãy anh nói với em đã phải là tốt nhất chưa anh? Trả lời giúp em nhé. Cám ơn anh.

  Đã gửi cách đây 4488 ngày
  avatar

  T 7 không biết ở đâu? Không biết Bói ở nơi nào? Anh để lại tên mà không cho thêm thông tin gì, e biết mần sao đây?

  Đã gửi cách đây 4489 ngày
  avatar

  Hi Nang', Vivian đây. Đã hứa nên nhớ ll nha: 0 chín 0 sáu tám 0 bảy tám chín chín.

  Đã gửi cách đây 4504 ngày
  avatar

  Hi, em là người mới ở và điều em chú ý nhất là kiến thức sâu rộng của bác. Em cứ tò mò mãi không hiểu bác này làm gì, ở đâu mà giỏi thế nhỉ? Vậy nên bây giờ em ở đây để nói lời chào bác. Bác đùng cười em nhé.

  Đã gửi cách đây 4509 ngày
  avatar

  Cám ơn anh ạ.

  Đã gửi cách đây 4513 ngày
  avatar

  Anh ơi.Em có 1 đoạn tiếng anh được giao dịch mà trình tiếng anh kém quá nên muốn nhờ anh dịch giúp em được ko ạ?

  Đã gửi cách đây 4521 ngày
  avatar

  Xin lỗi a.CÓ thể e còn chưa trưởng thành nên ăn nói hơi lấc cấc.Rất xin lỗi ạ!

  Đã gửi cách đây 4544 ngày
  avatar

  anh Nắng ơi, anh giúp em cái hợp đồng với nhé, như anh góp ý em có xem lại nhưng hợp đồng người Nhật nói là "yêu cầu nghĩa là đòi thông tin cần có từ phía khách hàng hiệu chuẩn" vậy cái này giữ "require hay đổi như thế nào anh chỉ em với

  Đã gửi cách đây 4552 ngày
  avatar

  Nhân dịp đầu năm, BB ở Biên Hòa sẽ tổ chức 1 buổi họp mặt nho nhỏ và ấm cúng tại quán lẩu 5Ri và sau đó sẽ có chương trình Ca nhạc đặc sắc do các mem trình diễn (có sự giao lưu giữa các mem ở Box JP và E).Bác có đi hôk? Chắc giờ đó bác ở Bà Nà hill rồi

  Đã gửi cách đây 4571 ngày
  avatar

  èo, e quên private mất rồi, xóa hộ em với Mod ơi.hehe

  Đã gửi cách đây 4571 ngày
  avatar

  Dạ, em cũng thích Tiếng Anh. Thôi coi như em sai ( em cũng xin lỗi rồi ). Tính em hay thích nhờ vả người khác nên vậy đó a. Ai ngờ hôm đó nhờ phải người dữ dằn quá.hichic. Giờ đọc lại mấy cái trên tường nhà a với nhà e thấy hoa cả mắt. Ko biết sao cái lúc tức lại triết lý gớm vậy nữa. Em đi dọn rác nhà e đây.Còn nhà a kệ anh, ko nhờ nữa ko lại ăn mắng. Hnay em về nhà ăn tết rồi. Ko làm phiền a đc nữa đâu. Chúc anh thêm lần nữa nha ( giờ là chúc vs thái độ thân thiện đấy ^^ ) Năm mới bình an, hạnh phúc, ấm áp cùng gia đình!

  tác giả


  Tìm thêm với Google.com :

  NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X