• (Khác biệt giữa các bản)
    Hiện nay (21:13, ngày 22 tháng 6 năm 2009) (Sửa) (undo)
     
    Dòng 1: Dòng 1:
    -
    {|align="right"
     
    -
    | __TOC__
     
    -
    |}
     
    - 
    ====='''<font color="red">/breiz/</font>'''=====
    ====='''<font color="red">/breiz/</font>'''=====
    - 
    - 
    ==Thông dụng==
    ==Thông dụng==
    ===Danh từ===
    ===Danh từ===
    - 
    =====Thịt om=====
    =====Thịt om=====
    ===Ngoại động từ===
    ===Ngoại động từ===
    - 
    =====Om (thịt...)=====
    =====Om (thịt...)=====
    ===Hình thái từ===
    ===Hình thái từ===
    *V-ed: [[braised]]
    *V-ed: [[braised]]
    *V-ing: [[braising]]
    *V-ing: [[braising]]
    - 
    ==Chuyên ngành==
    ==Chuyên ngành==
    -
    {|align="right"
    +
    {|align="right"
    -
    | __TOC__
    +
    | __TOC__
    |}
    |}
    === Kinh tế ===
    === Kinh tế ===
    -
    =====om=====
    +
    =====om=====
    -
     
    +
    =====thịt om=====
    =====thịt om=====
    -
    === Oxford===
    +
     
    -
    =====V.tr.=====
    +
    [[Thể_loại:Thông dụng]][[Thể_loại:Kinh tế ]][[Thể_loại:Từ điển Oxford]]
    -
    =====Fry lightly and then stew slowly with a little liquid ina closed container. [F braiser f. braise live coals]=====
    +
    -
    [[Category:Thông dụng]][[Category:Kinh tế ]][[Category:Từ điển Oxford]]
    +

    Hiện nay

    /breiz/

    Thông dụng

    Danh từ

    Thịt om

    Ngoại động từ

    Om (thịt...)

    Hình thái từ

    Chuyên ngành

    Kinh tế

    om
    thịt om

    tác giả


    Tìm thêm với Google.com :

    NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X