• (Khác biệt giữa các bản)
    (/'''<font color="red">Phiên âm này đang chờ bạn hoàn thiện</font>'''/)
    Dòng 17: Dòng 17:
    *V-ing: [[braising]]
    *V-ing: [[braising]]
    -
    == Kinh tế ==
    +
    ==Chuyên ngành==
    -
    ===Nghĩa chuyên ngành===
    +
    {|align="right"
    -
     
    +
    | __TOC__
     +
    |}
     +
    === Kinh tế ===
    =====om=====
    =====om=====
    -
    =====thịt om=====
    +
    =====thịt om=====
    -
     
    +
    === Oxford===
    -
    == Oxford==
    +
    =====V.tr.=====
    -
    ===V.tr.===
    +
    -
     
    +
    =====Fry lightly and then stew slowly with a little liquid ina closed container. [F braiser f. braise live coals]=====
    =====Fry lightly and then stew slowly with a little liquid ina closed container. [F braiser f. braise live coals]=====
    [[Category:Thông dụng]][[Category:Kinh tế ]][[Category:Từ điển Oxford]]
    [[Category:Thông dụng]][[Category:Kinh tế ]][[Category:Từ điển Oxford]]

    18:21, ngày 7 tháng 7 năm 2008

    /breiz/

    Thông dụng

    Danh từ

    Thịt om

    Ngoại động từ

    Om (thịt...)

    Hình thái từ

    Chuyên ngành

    Kinh tế

    om
    thịt om

    Oxford

    V.tr.
    Fry lightly and then stew slowly with a little liquid ina closed container. [F braiser f. braise live coals]

    tác giả


    Tìm thêm với Google.com :

    NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X