• Hóa học & vật liệu

    Nghĩa chuyên ngành

    lard

    Giải thích VN: Việc chuẩn bị cho việc làm sạch mỡ bên trong của lợn; một khối màu trắng, mềm với mùi ngai ngái vị nhạt; tan trong ête không tan trong nước; tan chảy nhiệt độ 36-42°C; dùng trong nấu ăn thuốc mỡ dầu [[thơm. ]]

    Giải thích EN: A preparation of the purified internal fat of a hog; a soft, white mass with a faint odor and a bland taste; soluble in ether and insoluble in water; melts at 36-42°C; used in cooking and in ointments and perfumes.

    Y học

    Nghĩa chuyên ngành

    adeps suillus

    tác giả


    Tìm thêm với Google.com :

    NHÀ TÀI TRỢ
Mời bạn chọn bộ gõ Anh Việt
Bạn còn lại 350 ký tự.
X